Vẫn còn ít nhất 5 mẫu Xperia nữa chưa ra mắt

Sau hàng loạt các thông tin lộ diện rầm rộ các mẫu Xperia mới gần đây thì sự ra mắt của Xperia GX (Hayabusa) và SX (Komachi) đã là sư kết thúc đỉnh điểm cho mùa hè nóng bỏng này. Không phải đến bây giờ chúng ta mới biết về chúng mà từ rất rất lâu rồi, ngay từ hồi tháng 1 chúng ta đã biết đến lộ trình ra mắt đến 12 mẫu Xperia mới của Sony trong năm nay. Quả là một năm bận rộn của Sony khi hãng không giấu diếm tham vọng chiếm lĩnh thêm nhiều thị phần smartphone từ tay các đối thủ khác.

Còn nhớ bài viết Xperia 2012: Kịch vui vẫn còn phía trước của Sony Việt đã đăng cách đây hơn 1 tháng đã cho ta thấy cái nhìn tổng quan về các mẫu Xperia sắp tới cũng như dự định ngày bán ra và giá bán. Đến hôm nay trong danh sác đó chúng ta có thể gạch bỏ đi rất nhiều các mẫu đã được giới thiếu, như Tapioca (DS) và mới nhất là Xperia GX (Hayabusa). Nhưng nhìn lại vẫn còn tới ít nhất 5 sản phẩm nữa vẫn được Sony “ém” trong kho.

Sở dĩ chúng tối nói ít nhất là 5 vì trong danh sách dự đoán dưới đây đã không hề có sự xuất hiện của Xperia Komachi (SX), vì vậy rất có thể Sony sẽ còn bất ngờ bổ xung thêm vài mẫu Xperia thêm nữa. Trong loạt danh sách còn lại đáng chú ý nhất là Xperia Mint với giá bán dự đoán cao nhất trong tổng số các mẫu, như vậy cũng có nghĩa là nó sẽ có cấu hình mạnh nhất, hơn cả Xperia GX bây giờ.

Xperia bí ẩn?

Công việc của chúng ta là sẽ chờ đợi đến tháng 6 tới, tháng 8 và cuối cùng là tháng 9 để đón chào thêm những loạt Xperia mới hơn, mạnh hơn và bất ngờ hơn nữa. Ngược lại Sony cũng phải lưu ý rằng, công bố nhiều mà không nhanh chóng bán ra là sẽ “có lỗi lớn” với những Fan hâm mộ cuồng nhiệt như chúng ta.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

4 comments

  1. hoang_nguyenvu209

    cái Xperia mới kia nhìn quyến rũ quá :X, giống ARC :D, nhưng đường cong nó dường như còn đẹp hơn nữa, mấy hôm trước ngồi suy nghĩ Arc và arc S đẹp thế, sao ko có bản nâng cấp phần cứng, và giờ đã có :))))))))))))))))))))))))))))))))))))))), oh yeah, vui quá

  2. michaelmanhhung

    em xperia kia xấu kinh khủng, đừng nói sony tung ra con đó nha

  3. Jose mourinho

    Nhìn giống mai rùa,nhưng nếu ra chắc đẹp hơn. Sony ra sp chậm quá mất hết sức nóng. Cố lên sony,lấy lại ngôi đầu

  4. Những sản phẩm của Sony luôn có mẫu mã đẹp không giống bất cứ sản phẩm của hãng nào. Phong cách Sony rất riêng

Leave a Reply