Ứng dụng Music Unlimited có mặt trên iOS

Sony đang muốn phổ cập dịch vụ nghe nhạc không  giới hạn của mình ra khắp các nền tảng di động lẫn không chỉ của Sony mà còn dành cho tất cả các hãng khác nữa. Và hôm nay ứng dụng Music Unlimited đã có mặt trên nền tảng iOS mở ra cơ hội tiếp cận kho âm nhạc lên đến 15 triệu bài hát của Sony danh cho người dùng iPhone, iPod và iPad.

music unlimited ios

Theo đó người dùng có 2 tùy chọn phí dịch vụ hàng tháng là 3,99$ hoặc gói cao cấp 9,99$. Với gói cơ bản người dùng chỉ được chọn một kênh muốn nghe và đánh dấu được những bài mình yêu thích và bắt buộc phải nghe trực tuyến. Ngược lại gói cao cấp sẽ cho phép bạn nhiều tùy chọn hơn,  cũng như  sẽ có thêm khả năng tự xây dựng thư viện bài hát yêu thích riêng của mình và đặc biệt là nó cho phép bạn tải nhạc offline về máy của bạn, để nghe lại khi không có kết nối Internet.

Hiện tại người dùng tại New Zealand đã có thể tải về ứng dụng này trên App Store và các thị trường khác cũng sẽ sớm được download.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

One comment

  1. Bác Hùng biết cách sử dụng cái Music Unlimited or Video Unlimited này ko?? Hình như bắt phải mua về thì mới đc hay sao ấy… còn Music Unlimited nó không cho Account Vietnam tải về…

Leave a Reply