Tưởng tượng : Xperia X mỏng chỉ 6,7mm

Một anh chàng có tên là Kaselaz trên Youtube đã có đăng tải một video những hình ảnh Concept trong mơ của anh ta về một chiếc Xperia tương lai chỉ mỏng 6,7mm, cũng không rõ anh ta muốn đặt tên sản phầm của mình là gì khi tiêu đề video thì ghi là Xperia S  2012 (LT29i Hayabusa), trong khi cuối video lại là Xperia X.

Có lẽ là do quá say đắm chiếc Xperia này nên anh ta đã bị lẫn lộn hết cả. Dù sao thì khi ngắm nhìn những hình ảnh dưới đây chúng ta cũng có đôi chút ấn tượng bởi kiểu dạng quá mong manh của chiếc Xperia này. Chắc phải thêm vài năm nữa, khi công nghệ về phần cứng cũng như  pin phát triển thì Sony mới có thể chế tạo được một chiếc Xperia mỏng đến thế này.

Quán quân đang giữ kỷ lục độ mỏng trong gia đình Xperia hiện tại là Xperia GX (Hayabusa -Lt29i) chỉ với 8,6mm, nhưng đây chỉ là con số của nơi mỏng nhất trên thân, nhiều chỗ còn lại dày tới hơn 10mm.

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

3 comments

  1. Ko phải nhầm đâu. Đặt tên Video là Xperia S để mỗi lần mọi người search cái tên đó thì sẽ thấy đc video của anh ta thôi. Rất thông minh..

  2. Jose mourinho

    Ức chế sony quá đi,thiên hạ chạy đua từng ngày mà k tung ra mấy con át chủ bài mau đi,habuyama,mint gì đó mau ra dùm đi sony ơi. Máu quá rồi mà nhìn mấy copét này à?

  3. Từ từ bác. Bác thấy con S3 không. nó cũng phải chuẩn bị khá kĩ lưỡng khi tung ra 1 sản phẩm hot chứ. Nhưng nếu time quá lâu thì những người chờ đợi chắc có lẽ sẽ chọn 1 biện pháp tay thế, nên vấn đề time ra mắt và bán thì là do CEO của sony phải thông minh và tính toán thế nào cho hợp lý, như vậy mới mong sản phẩm thành công được.

Leave a Reply