Tổng hợp tin đồn về Xperia Mint

Như  các bạn đã biết trong danh sách các mẫu Xperia sẽ được Sony Mobile ra mắt trong năm nay đã lộ diện từ hồi đầu năm thì đỉnh cao nhất vẫn chưa phải là Xperia GX mà lại là “trùm sò” Xperia Mint. Theo lịch trình thì đến khoảng tầm tháng 9 Sony mới giới thiệu mẫu máy này nên bây giờ vẫn còn quá sớm để có những thông tin về mẫu máy này. Sony Việt đã dạo quanh một vòng một số trang công nghệ của Trung Quốc cũng như diễn đàn xda-deverlopers, sau một hồi tìm hiểu thì chúng tôi cũng sẽ đem về cho các bạn một vài thông tin thú vị sau đây.

Chưa biết Xperia Gì?

Thứ nhất, có một thông tin nói phong phanh rằng Xperia Mint sẽ chính là một phiên bản khác của Xperia GX, cấu hình giữ nguyên nhưng sẽ không có kết nối LTE 4G , pin sẽ được tăng lên dung lượng vào khoảng 1850Mah nhưng sẽ lại là dạng pin liền.

Luồng thông tin thứ 2 thì lại nói rằng, đúng là Xperia Mint sẽ là phiên bản khác của Xperia GX nhưng vi xử  lý sẽ là Snapdragon cùng thế hệ thứ 4 nhưng lại là lõi tứ. Mô hình này có thể nhìn thấy ở bộ đôi ArcArc S trước đó. Điều này cũng có chút căn cứ bởi vì nhìn vào bảng giá đi kèm thì có thể thấy Xperia Mint chỉ nhỉnh hơn Hayabusa (GX) chỉ khoảng 2tr đồng. Điều này khá tương đồng với chênh lệch giữa Arc và Arc S trước kia. Cũng phải lưu ý thêm một chút là trước đây SOny Mobile cũng đã từng tuyên bố họ không có kế hoạch ra mắt sản phẩm lõi tứ  nào trong năm nay. Nhưng ai biết đâu được khi HTC, LG và Samsung đang ra mắt các mẫu máy lõi tứ “rào rào” thì Sony cũng sẽ cảm thấy nóng chân thì sao.

Tóm lại, cả 2 tin đồn trên đều có chung một điểm đó là kiểu dáng Xperia Mint sẽ không có nhiều thay đổi với Xperia GX hiện tại, vì vậy những người đang mong ngóng một siêu phẩm Xperia tiếp theo có kiểu dáng hoàn toàn ấn tượng mới thì có lẽ sẽ hơi thất vọng một chút. Theo các bạn thì khả năng nào xảy ra cao hơn? Hoặc hãy cho chúng tôi biết dự đoán của chính các bạn về Xperia Mint.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

7 comments

 1. Con trong hình chắc là LOTUS rồi , vì nó bầu bầu giống phần búp của hoa sen , nên khẳng định em nó là LOTUS hehe .

 2. Người mẫu chu đít, hehe…

 3. hoang_nguyenvu209

  cá nhân mình thấy con này rất sang

 4. Jose mourinho

  Thích kiểu vuông vắn như ion và gx hơn. Cấu hình thì cpu s4 4x hợp lý hơn chớ nhu gx thì thôi đi cho nhờ,có khác gì đâu

 5. Theo minh thi xperia mint_i se su dung chip loi tu,va su dung man hinh cong nghe moi,co le bay gio sony da bat dau cuoc dua toc do vi su ly voi nhung hang khac,neu khong chay dua vu trang voi cac hang khac ma cu tuc hau mai nhu hien nay,rat co the mot ngay khong xa chung ta se chung kien su bien bat cua thuong hieu sony mobile nhu se truoc day….

 6. michaelmanhhung

  có thể là như vậy đấy, đây là sản phẩm cao cấp nhất của sony 2012, nhìn cái viền màu vàng là biết sự trùm so của nó rồi

 7. cái ảnh này chưa chắc đã có !!! nhưng mình đoán là Mint chính là GX quốc tế !!!

Leave a Reply