Tốc độ Internet “chóng mặt” trên Xperia GX

Sony Mobile đã không ngần ngại trang bị cho Xperia GX kết nối LTE 4G lên đến 75Mbps. Vậy thực tế GX sẽ làm được gì trên mạng 4G của Docomo, dưới đây là hình ảnh demo quá trình đo tốc độ Internet trên nên 4G của nhà mạng này. Kết quả cuối cùng tốc độ download lên đến 21Mbps và upload là 10Mbps, đây không phải tốc độ tối đa của máy mà chỉ là giới hạn của hạ tầng mạng tại đây. Nhưng một lần nữa phải khẳng định rằng con số 21Mbps là quá lớn so với kết nối 3,5G của VN hiện nay và nó tương đương với kết nối Internet cáp quang băng thông rộng của chúng ta.

Với vi xử lý lõi đôi thế hệ mới cộng với tốc độ kết nối chóng mặt như thế này thì Xperia GX và Xperia SX không khác gì “hổ mọc thêm cánh”. Hi vọng tại xứ  sở mặt trời mọc cả 2 mẫu máy sẽ làm được nhiều điều ấn tượng hơn thế.

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

9 comments

 1. hoang_nguyenvu209

  @@!, tởm quá,ước làm đại gia để được trải nghiệm mọi công nghệ mới của SONY 🙁

 2. cuong.season1

  mình có thắc mắc này muốn hỏi chủ thớt là tốc độ down & upload nhanh thì có liên quan gì đến tốc độ trình duyệt web ko, có phải cứ download nhanh thì duyệt web cũng nhanh ko?

 3. michaelmanhhung

  tuyệt vời quá, ước gì mình đc tặng 1 cái

 4. Toc do ket noi nhanh thi trinh duyet web nhanh la dung roi….wifi hay 3g minh luot web phai cho chu yeu la do mang day……

 5. VN mình móc đâu ra 4G mà xài,3G còn cà gật cà gật,4G cũng chả giúp gì

 6. đây là công nghệ 4G LTE, đâu riêng gì sony

 7. Jose mourinho

  Đẳng cấp

 8. Không biết chip nó có tương thích mạng 4G của Mỹ không ta , lần này về VN se tậu em này mang sang Mỹ , hy vọng chạy được 4G của AT&T

Leave a Reply