Tin đồn : Xperia Ares – Quad-core, màn hình 4 inch, nguyên khối

Hiện nay theo thông tin chúng tôi nhận được, khá nhiều diễn đàn công nghệ của Trung Quốc đang tin đồn về mẫu Xperia hoàn toàn mới mang tên mã là Lt39i, có nguồn tin thì nói rằng máy sẽ có tên là Xperia Ares. 

xperia lt29i

Hình minh họa.

Các nguồn tin nói rằng đây sẽ là mẫu Xperia mà Sony Mobile tạo ra để đối đầu trực tiếp với Galaxy S3 và tất nhiên cấu hình của máy cũng sẽ tương đương đó là vi xử lý lõi tứ  Snapdragon APQ8064, GPU Andreno 320, màn hình 4 inch độ phân giải HD (1280×768), camera 8Mpx Exmor và khung máy làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối tương tự  Xperia P.

Giải thích cho tên mã Lt39i chúng ta có thể thấy các mẫy Xperia 2011 đều có tên mã là LT1x, dòng Xperia NXt có mã là LT2x và theo lẽ thường thì dòng Xperia 2013 có thể sẽ là LT3x. Một luồng thông tin trái ngược khác thì cho rằng màn hình của máy chắc chắn lớn hơn 4 inch thậm chsi là 5 inch vì các mẫu lõi tứ của các đối thủ khác đều có màn hình rất lớn 4,6 – 4,8 icnh.

Chưa có các thông tin xác thực các thông tin trên nhưng đã có tới 4 diễn đàn cùng đăng tải các thông tin này. Hi vọng rằng Sony Mobile sẽ tạo được nhiều sự bất ngờ với các đối thủ.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

16 comments

 1. Ares,thik cái tên của em này m/

 2. "Ttheo lẽ thường thì dòng Xperia 2013 có thể sẽ là LT3x"

  "Nếu điều này là sự thật thì sẽ quả là một điều bất ngờ vì Sony Mobile trước đó đã từng công bố sẽ không ra mắt mẫu Xperia lói tứ nào vào năm nay"

  phía trên đã dự đoán là 2013 rồi cơ mà

 3. phạm huy hiệp

  biết đâu nó lại là con Mint tháng 9 sẽ được bán ra 😕

 4. cuong.season1

  god of war à

 5. CAMERA gì mà có 8Mpx Exmor bèo quá vậy trời liệu có xứng với vi xử lý lõi tứ Snapdragon APQ8064, GPU Andreno 320, màn hình 4 inch độ phân giải HD (1280×768)
  Bằng camera arc-s bây giờ sao

 6. Thật là khó hiểu, đã nói là theo lẽ thường thì mẫu này ra năm 2013 rồi mà còn nói Nếu điều này là sự thật thì sẽ quả là một điều bất ngờ vì Sony Mobile trước đó đã từng công bố sẽ không ra mắt mẫu Xperia lói tứ nào vào năm nay ??

 7. phạm huy hiệp

  con này lõi tứ chắc camera phải 16me 😕
  tin đồn chưa chính thức mà :>
  mỗi lõi chạy 1.5hz à 😕

 8. michaelmanhhung

  màn hình sẽ ít nhất là 4.5 inh, lõi tứ giúp giải trí cao hơn nên màn hình chắc chắn lớn hơn 4inh, camera hơi thất vọng, một chiếc smartphone hàng đầu thế giới hàng cao cấp nhất của sony mà nó phải 12mp thì hợp lí hơn, con này chắc mỏng 8mm

Leave a Reply