Tháng 9 này Xperia ion mới có mặt tại Châu Âu

Xperia Ion đã được bắt đầu bán ra tại Đài Loan và trong ít ngày tới sẽ là Hongkong. Mặc dù được công bố từ hồi đầu năm nhưng đến thời điểm hiện tại các thị trường như Mỹ hay châu Âu vẫn rất im ắng, chưa có thông tin gì cho thấy Xperia Ion sẽ sớm cập bến nơi đây.

xperia ion

Thông tin mới nhất được trang FrAndroid vừa cập nhật thì đến tận tháng 9 này Xperia Ion mới có mặt tại Pháp và có thể các nước châu Âu khác cũng có hàng vào cùng thời điểm này, giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

Không rõ nguyên nhân vì sao mà một sản phẩm được giới thiệu từ tận đầu năm mà Sony lại kéo dài đến tận cuối năm mới bán ra rộng khắp, liệu chiến lược ưu tiên các sản phẩm chủ chốt khác là Xperia S, Xperia P hay mới đây là hai mẫu Xperia GXSX đã bị chiếm hết cơ hội hoặc năng lực sản xuất máy của Sony ? Câu hỏi này chỉ những người trong cuộc mới có thể trả lời được.

VN chúng ta không chịu nhiều ảnh hưởng về vấn đề này vì Hongkong và Đài Loan là hai thị trường khá gần chúng ta, giá bán hiện tại đang vào khoảng gần 14tr đồng. Thị trường xách tay vẫn chưa có hàng.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

One comment

  1. Đã bán ra tại Đài Loan mà chưa thấy tí thông tin nào về hàng xách tay về Việt Nam nhỉ?

Leave a Reply