Tháng 9 này Xperia ion mới có mặt tại Châu Âu

Xperia Ion đã được bắt đầu bán ra tại Đài Loan và trong ít ngày tới sẽ là Hongkong. Mặc dù được công bố từ hồi đầu năm nhưng đến thời điểm hiện tại các thị trường như Mỹ hay châu Âu vẫn rất im ắng, chưa có thông tin gì cho thấy Xperia Ion sẽ sớm cập bến nơi đây.

xperia ion

Thông tin mới nhất được trang FrAndroid vừa cập nhật thì đến tận tháng 9 này Xperia Ion mới có mặt tại Pháp và có thể các nước châu Âu khác cũng có hàng vào cùng thời điểm này, giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

Không rõ nguyên nhân vì sao mà một sản phẩm được giới thiệu từ tận đầu năm mà Sony lại kéo dài đến tận cuối năm mới bán ra rộng khắp, liệu chiến lược ưu tiên các sản phẩm chủ chốt khác là Xperia S, Xperia P hay mới đây là hai mẫu Xperia GXSX đã bị chiếm hết cơ hội hoặc năng lực sản xuất máy của Sony ? Câu hỏi này chỉ những người trong cuộc mới có thể trả lời được.

VN chúng ta không chịu nhiều ảnh hưởng về vấn đề này vì Hongkong và Đài Loan là hai thị trường khá gần chúng ta, giá bán hiện tại đang vào khoảng gần 14tr đồng. Thị trường xách tay vẫn chưa có hàng.

Check Also

Game di động Sony đứng thứ 3 doanh thu toàn cầu trong năm 2018

“Cỗ máy in tiền” ít ai biết của Sony tiếp tục thể hiện hiệu suất …

Sony chia sẻ về MASTER Z9G & A9G, TV 8K, kinh doanh truyền hình năm 2018

Tại sự kiện CES 2019 vừa kết thúc, Sony không có màn trình diễn hoành …

One comment

  1. Đã bán ra tại Đài Loan mà chưa thấy tí thông tin nào về hàng xách tay về Việt Nam nhỉ?

Leave a Reply