Tất cả các tabltet của Sony sẽ được cập nhật Android 4.0 vào cuối tháng

Hôm nay CNET đã có lời xác nhận từ Sony đối với tất cả chủ sở hữu Tablet của công ty sẽ nhận được bản cập nhật chính thức Android 4.0 vào cuối tháng 5 này, đây là xác nhận chính thức từ phía Sony.

Tại Mỹ, Tablet S đã được cập nhật sớm nhất so với các khu vực khác vào tháng 4/2012 vừa rồi. Tuy nhiên cũng còn khá nhiều người ở rất nhiều các khu vực khác mong mõi phiên bản nâng cấp mới nhất từ Android bao gồm Châu Âu, Nhật Bản, và các nơi khác đã bị trì hoãn cho đến bây giờ. Đối với Tablet S bản nâng cấp mang lại khá nhiều tính năng mới hữu dụng như chế độ máy ảnh toàn màn hình, có thể truy cập nội dung từ thẻ nhớ SD và trình duyệt cải tiến tốt hơn. Sony Tablet P và Tablet S sẽ nhận được bản nâng cấp chính thức vào ngày 24/5.

Theo nhiều ý kiến của người dùng phản ánh sự nâng cấp cho tablet Android theo một thời gian biểu khác nhau đây là một hạn chế cho máy tính bản chạy hệ điều hành này vả lại thiếu chắc chắn về bản cập nhật cũng là yếu tố khiến người dùng e dè. Theo so sánh với sự nâng cấp của Apple cho tablet của mình người dùng khá hài lòng về mức độ uy tính của ngày phát hành khá chắc chắn và mức độ tương thích cho các đời iPad khá tốt ngoại trừ iPad 2010 đã được loại bỏ ngoài bản cập nhật.

nguồn

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply