Sony sẽ mang hàng loạt game PSP lên PS Vita

Một trong những điều đã làm các Fan Playstation thất vọng nhất khi Sony công bố PS Vita là nó không thể chơi những tựa game thuộc hệ máy chơi game cầm tay cũ là PSP. Nhưng thật may mắn khi Sony trước đây đã  công bố hệ thống mới của họ có thể giúp những người đã mua các tựa game PSP trước đó có thể download lại trên chiếc PS Vita của mình.

ps vita

Tuy nhiên, cho đến nay, rất ít game có thể thực hiện điều đó. Cuối cùng thì hôm nay Sony cũng đã công bố một tin tốt trên Playstation blog rằng.

“Bắt đầu từ ngày hôm nay, các bạn sẽ không tìm được lý do để ngừng việc chơi game của bạn lại được. Vì chúng tôi rất vui mừng thống báo rằng sẽ có rất rất nhiều tựa game PSP và Playstation mini sẽ được ra mắt trên PS Vita Store.”

Trong ngày hôm nay chúng tôi đã nhận thấy những sự xuất hiện của các tựa game của PSP như  Cho Aniki Zero, Strikers 1945, Valhalla Knights 2, and Tom Clancy’s Rainboy Six: Vegas. Các tựa game mini gồm có Aero Racer, Age of Zombies, Blast Off, Dynogems, Echoes, và Vempire

Sony còn hứa rằng sẽ không ít hơn 29 tựa game PSP dành cho PS Vita sẽ được phát hành trong thời gian tới, còn 40 tựa game Playstation Mini thì đã trong tư thế sẵn sàng chờ ngày ra mắt. Mặc dù PS Vita không phải là nên tảng có thể tương thích ngược với hệ chơi game cũ, nhưng Sony đã cho thấy thiện chí của họ khi muốn chiều lòng “các thượng đế” bằng các tựa game quá quen thuộc của những người mới lên PS Vita từ  PSP.

Theo: Slashgear

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

One comment

  1. Haha, tôi yêu Sony

Leave a Reply