Sony sẽ đem tới hơn 20 trải nghiệm game mới tại triển lãm E3

Còn một tháng nữa triển lãm giải trí điện tử  E3 (Electronic Entertainment Expo) 2012 sẽ khai mạc. Đây sẽ là cơ hội tốt để tất cả những nhà phát triển game đưa ra những tựa game hấp dẫn trong năm dành cho các hệ máy chơi game cơ bản như PS 3, Xbox 360hay Wii. Tại đây người dùng cũng sẽ được trứng kiến những thiết bị và các phụ kiện phục vụ  chơi game “tối tân” nhất.

Kế hoạch One Sony trước đây được công bó đã cho thấy mảng thiết bị chơi game và game sẽ là một trong 3 mảng chủ lực phát triển của Sony trong tương lai. Chính vì vậy sự kiện E3 lần này không khác gì sự kiện MWC hay CES dành cho các dòng máy Xperia của hãng.

Nhiều lời đồn đoán trước đây cho rằng Sony sẽ cho ra mắt hệ máy chơi game Playstation 4 vào dịp này nhưng chủ tịch Hirai đã lên tiếng phủ nhận. Theo nhiêu tin đồn lộ diện thì PS 4 sẽ chỉ có mặt vào mùa thu năm 2013.

Bù lại, Sony vừa tuyên bố họ sẽ đem tới triển lãm hơn 20 trải nghiệm game hoàn toàn mới. Tại triển lãm này hãng cũng đã chuẩn bị tới 200 điểm chơi game thử  nghệm dành cho khách thăm quan. Cũng tại dịp này Sony sẽ chia sẻ thêm các thông tin về các hệ máy chơi game sắp tới của Sony.

Theo: examiner

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply