Sony Mobile : Từ bỏ Ericsson là điều rất quan trọng !

sony ericsson

Sony cho biết rằng việc xóa bỏ Ericsson là một bước tiến quan trong trong lĩnh vực kinh doanh mảng điện thoại di động của Sony và kể từ đây mọi mọi người sẽ biết đến Sony với một công ty sản xuất kinh doanh đa dịch vụ và đầy đủ các mảng sản phẩm điện tử, nói chung là “Tất cả trong một”.

Việc Sony mua lại cổ phần của Ericsson trong liên doanh Sony Ericsson vào tháng mười nằm ngoái với giá 1,47 tỷ USD là một bước đi khá mạo hiểm trong bối cảnh tình hình kinh doanh của hãng gặp nhiều khó khăn và có nguy cơ bị nhấn chìm trong thua lỗ.

Hôm thứ ba tại Luân Đôn – Anh quốc đại diện Sony đã phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Open Mobile cho biết động thái này là một bước đi khôn ngoan cho công ty, cho phép phục hồi trở lại thị trường điện thoại di đông trong thời gian sớm nhất có thể. Steve Walker, giám đốc tiếp thị điện thoại di động Sony cho biết.

Với Ericsson, chúng tôi đã cố liến kết phần còn lại của tập đoàn Sony. Nhưng hiện tại chúng tôi có thể tích hợp mọi thứ hoàn toàn.

Tích hợp ở đây có nghĩa “là tích hợp đầy đủ cho sự khác biết lớn hơn nữa“, ông cho biết thêm. Đề cập đến khả năng của Xperia, một điện thoại có thể chia sẽ nội dung không dây với tivi Sony và gần đây mới giới thiệu dịch vụ nền tảng đám mấy Playmemories. Ông cũng có một lần đề cập đến các thiết bị khác như  iPhone 4S và Samsung Galaxy S3 và cho ý kiến thêm

Bạn không cần phải phát hành một cái gì đó độc quyền để thu hút sự chú ý của khách hàng, bạn phải cung cấp một kinh nghiệm kết nối.

Walker nhấn mạnh rằng một trong những ưu tiên chính của Sony là tăng cường Playstation tích hợp trên các thiết bị di động thông minh và bác bỏ tin đồn rằng sẽ không có chiếc điện thoại Xperia Play thế hệ thứ hai xuất hiện.

Đưa mạng Playstation mở rộng và tiến gần hơn tới các thiết bị khác là quan trọng , bởi vì làm như vậy sẽ tạo ra một mối quan hệ công đồng với khách hàng, giống như một website mạng xã hội vậy.

Sony có thể tập trung về hội nhập  gắn kết giữa các thiết bị và cải tiến phần mềm cũng không kém phần quan trọng, nhưng Walker hứa rằng sẽ có nhiều thay đổi về phần cứng trên các thiết bị có các tính năng thú vị hơn. Ông cũng có ý kiến về mẫu Motorola Razr 

Thực sự chúng tôi bị bất ngờ với Motorola Razr, nó là sự đổi mới phần cứng đáng phải học hỏi và chúng tôi có lẽ phải tập trung nhiều cho điều này trên các thiết bị tương lai của Sony.

Theo : theinquirer

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. đúng đấy, mình cũng từng có ý định mua em Razr này nếu ko nhìn thấy xs sớm

  2. Sony đang đi đúng hướng. Hy vọng sớm lấy lại ình ảnh ngày nào

Leave a Reply