Sony Mobile hủy cập nhật Android 4.0 cho Xperia Play?

Sony là nhà sả xuất năng nổ nhất trong việc cập nhật Android 4.0 cho các thiết bị cũ của mình. Quá trình chuẩn bị cũng như  khởi động đợt cập nhật này đã bắt đầu từ  tháng 4 vừa qua với 3 mẫu Arc S, Neo VRay những mẫu máy còn lại sẽ tiến hành cuối tháng này đầu tháng sau. Nhưng một tin tức bất ngờ ngày hôm nay là tại trang thông tin về Android 4.0 chính thức của Sony Mobile thì cái tên Xperia Play đã bị gỡ xuống.

xperia play

Không rõ động thái này nguyên nhân từ  đâu khi mà trước đó chúng ta đã có cơ hội nhìn thấy bản Android 4.0 beta trên Xperia Play. Có thể dự đoán vấn đề này có thể là do một số lỗi game không tương thích trên bản Android 4.0 beta mà người dùng phát hiện được khi mà có tới 8/10 tựa game thử nghiệm trên Xperia Play gặp vấn đề và không thể khởi động được. Hơn nữa mọi người cũng đã biết Android 4.0 trên Xperia 2011 không làm gia tăng hiệu năng mà ngược lại nó sẽ ngốn hiệu năng phần cứng và làm máy chậm đi. Với một chiếc Xperia chuyên chơi game như  Play thì vấn đề này sẽ trở lên hết sức cấm kỵ.

Sony Mobile chưa có phản hồi chính thức nào về vấn đề này, hi vọng hãng sẽ có giải pháp thích đáng đối với người dùng. Khi mà toàn bộ gia đình Xperia 2011 nhận được bản cập nhật mà lại chỉ có một mình XPeria Play không nhận được thì quả là một thiệt thòi lớn.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. Có khi nào loại dần từ từ các máy khác lun ko? =))

  2. con này 512MB up lên giật thì chơi game hỏi sao mà lag =))

Leave a Reply