Sony mở cuộc thi chơi game trên Xperia, giải thưởng 10k USD

Trước đây sự kiện ngày 2 tháng 5 mà chúng ta đã đoán già, đoán non là Sony sẽ công bố mẫu máy chơi game tiếp theo Xperia Play 2 nhưng sau đó thì Sony đã phủ nhận và nói rằng đây chỉ là một sự  kiện chuẩn bị cho một sự kiện chơi game dành cho Xperia Play. Và hôm nay sự kiện này chính thức được công bố.

 

Sony đã hợp tác cùng Gameloft để tung ra cuộc thi chơi game mang tên ‘Xperia Mobile Gaming Arena’. Game thủ sẽ đua tại dựa trên tựa game Modern Combat 3: Fallen Nation đang được bán trên Google Play sau mỗi màn chơi số điểm đạt được sẽ tự  động upload lên bảng xếp hạng của cuộc thi. Giải thưởng dành cho người chơi “cừ” nhất lên tới 10.000 USD tương đương 210.000.000 đồng, một con số không hề nhỏ.

Nhưng điều lạ là cuộc thì này còn cho phép người chơi trên nên tảng iOS tham gia cùng, nó đã phần nào mất đi tính đặc trưng của một cuộc thì mà Sony Mobile hợp tác cùng tổ chức. Cuộc thì này chỉ giới hạn dành cho người dùng Xperia Play nên một lượng lớn ngươi sử dụng mẫu Xperia khác không có cơ hội tham gia. Hi vọng rằng đây sẽ là bước khởi đầu cho nhiều cuộc thi tương tự dành cho số đông người dùng hơn vào thời gian tới.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

One comment

  1. Ngon thế nhỉ 😀
    Trúng giải thì thôi rồi

Leave a Reply