Sony giới thiệu sạc USB quay bằng tay

Với công nghệ di động đang phát triển như vũ bão hiện nay thì đồng nghĩa với nó khả năng ngốn pin của các bộ vi xử lý lõi đôi, lõi tứ đang không ngừng gia tăng, trong khi công nghệ pin vẫn đang phát triển chậm cháp. Không còn cách nào khác là người dùng phải liên tục sạc pin để duy trì hoạt động. Thử tưởng tượng bạn hay đi công tác xa, đi “phượt” hoặc đơn giản là đi đâu đó mà bị mất điện hoặc chưa có điện lưới thì không lẽ chiếc Xperia của bạn sẽ đắp chăn chờ điện?

Sony đã vừa tung ra một phụ kiện thú vị để giải quyết vấn đề đó, một bố sạc USB đôi mang tên mã CP-A2LAKS USB sử  dụng cách lấy tay quay để tạo ra năng lượng sạc pin. Đây là một cách rất thủ công nhưng lại quá hữu ích. Quay trong vòng 3 phút bạn sẽ có 1 phút đàm thoại, quay 5 phút sẽ được 1 phút lướt web. Kể thì cũng lắm gian nan nên dù sao bộ sạc pin này cũng có tác dụng dự phòng trong trường hợp bất đắc dĩ.

Bộ sạc này có 2 phần, một phần phía trên có thể cắm vào điện lưới để sạc bình thường, còn phần phía dưới chỉ lắp ghép khi cần thiết sử dụng bằng tay. Sony đã trình diễn khả năng sạc đây một chiếc Xperia Arco HD dung lượng pin 1750mAh bằng bộ sạc tay trong vòng 130 phút sử dụng cường độ dòng điện ra là 1,5A. Không biết có ai đủ kiên nhất quay hơn 2 tiếng hay không nhưng dù sao nó cũng có ích với đất nước hay gặp động đất như Nhật Bản. Bộ sạc sẽ bán ra tại đây với mức giá tuwowngd dương 100$ vào khoảng 2,1tr đồng.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. ongiavacuibap

    quá đã, ko biết làm sao mua dc đây:( lâu lâu tập thể dục quay tay cung tốt

  2. Miệt mài quay tay, vận may sẽ tới ;))

Leave a Reply