Sony dự tính bán được 33,3tr chiếc Xperia, tăng 48% trong năm nay

Nhìn vào hàng loạt các mẫu Xperia được Sony cho ra mắt từ  đầu năm đến giờ thì con số dự tính tăng trưởng 48% trong tài khóa năm nay (kết thúc vào tháng 3 năm 2013) của Sony cho thấy sự lạc quan và tự  tin của hãng. Theo đó Sony sẽ bán được khoảng 33,3 triệu chiếc Xperia trong năm nay vượt qua con số 22,5tr chiếc trong năm ngoái.

Như vậy tính ra mỗi quý Sony sẽ phải bán được khoảng 8tr chiếc. Theo con số thống kê mới nhất của hãng thì quý đầu tiên trong nam nay Sony đã bán được 7tr chiếc, nếu nhìn vào biểu đồ bên dưới chúng ta dễ dàng nhận ra đây là con số cao nhất tính từ thời điểm Sony tham gia vào thị trường smartphone dùng Android kể từ năm 2010.

Hiện tại mới chỉ có khoảng 3 mẫu máy đang được bán ra (Xperia S, USola), trong khi số còn lại (Xperia P, Ion, GX, SX…v.v) mới đang chuẩn bị bán ra. Và hi vọng vào cuối năm nay Sony sẽ có từ 12-15 mẫu máy Xperia. Đây thực sự là con số ấn tượng, kỳ nghĩ lễ cuối năm sẽ là một cơ hội tốt để Sony bứt phá nhằm đạt được doanh số như dự  tính.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

4 comments

  1. XS bán được 2 tháng, XU Xsloa vừa mới bán ra,như vậy là doanh số rất ấn tượng rồi

  2. không biết chi tiết doanh số từng loại nhỉ? ^_^

  3. Sản phẩm ra nhiều quá làm cho mấy em Xperia cạnh tranh lẫn nhau , nếu Sony phân chia lại các dòng từ cao cấp đến bình dân thì khi tung ra các Xperia mới thì phải xuất hiện cả 1 loạt 3-4 sản phẩm để mấy anh em nhà X ko cạnh tranh nhau nhiều .

    Như hiện tại con ION sắp bán ra mà con GX lại chuẩn bị bán thì làm sao mà ION bán được chứ .

  4. Uhm, ban noi chi ly…Ion ra canh tranh truc tiep voi GX thi ko on boi vi Ion dep hon nhieu nhung CPU kem hon, noi chung moi con mot the manh…! Rat la kho chon lua…Minh nghi con GX se chi san xuat cho thi truong Nhat Ban thoi…cai kieu thiet ke GX nhin mat truoc y chang acro HD vay…!^^

Leave a Reply