Sony công bố phiên bản CDMA của Arco HD, bộ nhớ 11GB, không đèn flash

Tại Nhật Bản, Sony đã vừa công bố phiên bản CDMA (SOI12) của mẫu Xperia Arco HD – mẫu Xperia đang có doanh số đứng đầu bảng tại thị trường nước này. Rất có thể nhà mạng AU Kiddi sẽ là nơi phân phối mẫu Xperia mới này,  bởi dòng Xperia 2011 trước đó cũng đã có sự  góp mặt của mẫu Xperia Arc (IS11S) phiên bản CDMA.

arco hd

Về thông số kỹ thuật Xperia Arco HD CDMA vẫn hỗ trợ các băng tần của mạng GSM 3G thông thường nhưng lại được bổ xung thêm khả năng hỗ trợ mạng CDMA nữa, nghĩa là trên lý thuyết nó có thể chạy trên bất cứ nhà cung cấp nào. Điều đặc biệt mà chúng tôi phát hiện ra tại file mô tả thông số chi tiết của mẫu máy này từ  Sony Mobile là máy chỉ có bộ nhớ trong 2GB, bộ nhớ lưu trữ flash chỉ có 11GB trong khi phiên bản GSM thông thường là 16GB. Lạ hơn nữa là phiên bản này không thấy có sự  xuất hiện của đèn flash dành cho Camera, rất có thể đây chỉ là một sai sót nhỏ của Sony Mobile hoặc nếu là thật thì nó hơi bất thường một chút.

arco hd

Các thông số kỹ thuật khác thì bản CMDA vẫn tương tự bản GSM khi máy có màn hình HD 4,3 inch, camera 12Mpx cảm biến Exmor R, hỗ trợ kết nối NFC, hồng ngoại, thu sóng truyền hình KTS và toàn thân được gia cố bởi lớp vỏ chống shock, tuyết và nước.  Phiên bản mới này sẽ đượ bán ra vào tháng 7 tới.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

3 comments

  1. doan duong dai

    sao vẫn sony ericsson kia?

  2. ở nhật mấy model đều vẫn là sony ericsson, chắc là do nó đc sản xuất lâu rồi ém hàng chưa bán ra :))

  3. Tại ở Nhật người ta thích để chữ SE đấy

Leave a Reply