Sony bán ra Walkman Dock ấn tượng

Đã lâu lắm rồi Walkman đã dần trở lên mờ nhạt trong mắt người tiêu dùng nhưng không phải vậy Sony sẽ bỏ quên nó. Trước đó nhiều người không khỏi ghen tỵ khi Sony phát hành riêng cho iPhone và iPad mộ bộ dock riêng tuyệt đẹp. Nhưng mới đây hãng đã công bố sẽ bán ra 2 bộ dock phát nhạc cực kỳ đẹp dành cho dòng máy nghe nhạc Walkman của mình.

walkman dock

Theo đó mẫu CMT-V70B sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth A2DP cho phép kết nối cùn Walkman, Xperia hoặc bất kể Smartphone nào hỗ trợ bluetooth A2DP. Ngoài ra dock loa này còn cho phép chơi nhạc các định dạng MP3/WMA/ATRAC/Linear PCM/AAC/HE-AAC và ngoài ra còn hỗ trợ phát nhạc từ đĩa CD, hỗ trợ thêm khả năng Rip nhạc từ CD trực tiếp đến Walkman với định dạng Mp3 128kbps.

walkman dock

Mẫu thấp hơn là  CMT-V50 vẫn giữ nguyên các tính năng cơ bản của  CMT-V70B nhưng loại bỏ đi kết nối Bluetooth. Cả 2 mẫu sẽ bán ra tại Nhật ngay từ  hôm nay với mức giá 35,000 yen ($439) cho CMT-V70B và 30,000 yen ($376) cho mẫu CMT-V50.

walkman dock

walkman dock

walkman dock

walkman dock

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

7 comments

 1. rất hợp với con walkaman z của mình, để dành máu xúc thôi

 2. @Kenjo mình muốn mua con Walkman Z. bạn mua ở đâu thế.

 3. hì, mình ở úc lận.

 4. nhìn to vậy mà mỏng nhỉ!

 5. prettylife.1505

  định mua walkman Z,nhưng màn hình 256k màu,làm chuyễn hướng khác! chả hiểu trang bị cho khũng,cuối cùng làm cái màn hình cuối đến thế 😐
  trong khi đó walkman X màn hình vậy mà trang bị ngon!
  Thực sự k hiểu CEO sony có chiến lựơc j mà làm thế nữa!

 6. Cầm thử 1 con rồi chơi 1 video 720p xem, xong rồi tự cảm nhận.

 7. Đẹp thật. thật sự thì dòng máy nghe nhạc bây giờ đang mất dần vị thế của mình rồi. Vì đa phần những người không chuyên thì chỉ cần 1 con smartphone hay đt bình thường là đủ để nghe nhạc ở mức trung bình. Nên dần dần không hiểu rồi sẽ đi tới đâu cho Walkman cũng như Ipod..

Leave a Reply