So sánh màn hình Xperia S vs Xperia P, U

Không nói thì các bạn cũng biết Xperia P đang được Sony trang bị màn hình WhiteMagic có thể nói là “tốt nhất” hiện nay của hãng trên các mẫu di động, Khi mà công nghệ Reality đang ngập tràn trên các mẫu Xperia 2011 rồi đến Xperia NXT thì WhiteMagic dường như là một ngôi sao trời sáng nhất trên vạn ngôi sao nhỏ bên cạnh.

Nói như vậy không có nghĩa là Reality không tốt, bằng chứng là màn hình của Xperia S hiện nay nếu xét về độ sáng rõ cũng như chất lượng màu sắc thì gần như không có địch thủ nào có thể thắng được. Nhưng bên cạnh đó nó cũng có vài nhược điểm nhỏ như khả năng về góc nhìn vẫn chưa thực sự  tốt. Và WhiteMagic đã ra đời để lấp hết chỗ trống đó, không nhưng vậy Xperia S đã sáng, Xperia P còn có thể sáng gấp đôi.

man hinh xperia s, p , u

Hãy cùng xem những hình ảnh so sánh chất lượng màn hình 3 mẫu máy dưới đây, chúng ta sẽ nhận thấy ngay sự nổi bật của Xperia P với màn hình WhiteMagic. Nhưng cũng tại đây chúng ta lại thấy sự khác biệt khá lớn giữa Xperia S và Xperia U khi cả hai đều có màn hình Reality, có lẽ cái gì cũng tồn tại sự chênh lệch của loại 1 và loại 2. Thật tiếc là Xperia U lại rơi vào màn hình “loại 2”.

man hinh xperia s, p , u

man hinh xperia s, p , u

man hinh xperia s, p , u

Check Also

Trải nghiệm tai nghe cao cấp 1000XM2: thiết kế sang trọng, khử ồn đỉnh, âm thanh ấm

 Tai nghe chống ồn cao cấp 1000XM2 trị giá 9 triệu và Xperia L2 giá …

SonyFan: Trên tay thực tế bộ đội Xperia X, XA, cảm xúc mạnh thuộc về XA

Vài ngày trước Sony VN có gửi cho mình trải nghiệm thử 2 mẫu Xperia …

14 comments

 1. tuyet vời xperia P. Mà sony việt cho hỏi là pin của xperia P là pin liền nhưng có thể thay như pin cua S dc ko? Vì tôi muốn sử dụng pin có dung lượng lớn hơn, ko bik có dc ko??Nếu có thì bán ở đâu và giá khoảng tầm nhiêu ?

 2. Dark: Pin của Xperia P cũng có dạng như Xperia S nhưng hiện tại chưa có pin dung lượng cao để thay thế cho máy. Bạn có thể sử dụng loại pin mở rộng như bài viết dưới đây :
  http://sonyfan.vn/2012/03/diem-mat-nhung-phu-kien-danh-cho-xperia-2012/

  Bạn chịu khó search model để xem hình nhé, hình ảnh tại bài viết đó đang lỗi chút xíu.

 3. Chẳng ai xem phim ở góc nghiêng này cả!!!!kekeke

 4. Màn hình em P ngon quá.

 5. Van chua phai la man hinh tot nhat cua sony dau cac ban a,sony con co man hinh full hd oled 4,4 icn 1080×1920 day,chang chic dien thoai nao se duoc tich hop man sieu khung nay nhi?

 6. Chờ thêm vài ngày xem giá cả như thế nào rồi sẽ rước em ý về thôi 😀

 7. Nếu ko bị ám vàng XS mình vẫn kết,xp màn đẹp góc nhìn tốt thật

 8. Thank sony việt, Hy vọng sẽ sớm có bài viết về pin dung lượng cao cho xperia NXT

Leave a Reply