Quay video : Xperia S vs HTC One X

Bạn có còn chưa đọc bài viết So sánh toàn diện Xperia S vs HTC One X thì có thể tham khảo thêm trước khi đọc bài viết này. Sự  thật thì về cấu hình Xperia S của chúng ta không thể so sánh được vi xử lý lõi tứ trên HTC One X nhưng có một vấn đề chúng ta hoàn toàn so sánh được đó là Camera. Trước đây cũng đã có nhiều tranh cãi về vấn đề chụp ảnh trên 2 mẫu smartphone “đỉnh” này nhưng tạm gác chuyện đó lại chúng ta chuyển qua mục so sánh khả năng quay video.

Thử nghiệm dưới đây được quay gần như song song cả 2 máy với các khung cảnh ngoài trời và trong nhà. Theo nhận định của chúng tôi và cũng theo các comment trên youtube thì HTC One X quay video ngoài trời có vẻ nét hơn Xperia S nhưng khi quay phim trong nhà thì One X lại lộ rõ yếu điểm cân bằng màu không chuẩn, hình ảnh có xu hướng ngả vàng.  Tóm lại Xperia S có độ tương phản tốt hơn, màu sắc tự nhiên hơn và khung hình khi quay phim cao hơn (30fps), còn HTC One X cũng có vài ưu điểm khi có khả năng chụp trong khi quay video, hình ảnh ngoài trời khá là rực rỡ và nịnh mắt hơn Xperia S.

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

6 comments

  1. Mới hả? Xperia One X

  2. Bác Hùng Chỉnh lại Tiêu đề nhé!!!! Nhầm To rồi kìa

  3. Neo Hanzvious

    máy này mới ak nha xperia one X hehehe nhưng con này xấu ko nên vào nhà xperia làm gì cả

  4. Thay chua Xperia dang yeu lam,nhat la S do

  5. Hum, X S chua len 4.0 ma, may minh 2011 len 4.0.3 quay video va chup hinh deu dep va net hon luc con 2.3==Cho X S len 4.0 so sanh moi hop ly hon..!

  6. Thiên Không Kiếm Hồn

    mình đang xài XS, hôm thứ 6 mới mượn dc thằng bạn chiếc One X, mình cầm 2 cái đi quay clip cho lớp thì hình ảnh cùng chất lượng âm thanh của One X kém hơn XS ko nhiều nhưng cũng đủ để nhận thấy sự khác biệt về đẳng cấp

Leave a Reply