Ở Nhật Xperia có cả ngàn ốp lưng đẹp

Một sự thật từ trước đến nay vẫn tồn tại là Nhật Bản luôn là thị trường có rất nhiều đặc thù so với các thị trường khác ở chỗ nó luôn được các hãng điện tử  luôn dành những ưu ái lớn cho chính quê hương mình ,bằng các sản phẩm độc đáo hay xa hơn nữa là những tính năng đỉnh cao mà bất cứ nơi nào khác không thể có được.

Với Sony và cụ thể là dòng Xperia thì Sony luôn tung ra những bản đặc biệt dựa trên các bản quốc tế khác, ví dụ như  ngoài Xperia S  có tên khác là Xperia NX thì Sony cũng tung ra mẫu Xperia Arco HD có cấu hình tương đương nhưng lại được gia cố bởi lớp vỏ chống shock, chống nước và chống luôn cả đóng băng.

op lung xperia

Vậy còn các mẫu Xperia khác thì sao? Sony vẫn giữ nguyên kiểu dáng tương tự bản quốc tế nhưng chúng lại được “chăm chút” bằng hàng ngàn phụ kiện độc đáo và cụ thể ở đấy là những chiếc ốp lưng rất đẹp và dễ thương. Ngay trên trang chủ của hãng tại Nhật khách hàng có thể chọn lựa vô số các mẫu ốp lưng với đủ các thể loại và kiểu dáng.

op lung xperia

Trong khi thị trường quốc tế thì lại phải chấp nhận những phụ kiện ốp lưng được sản xuất tại các bên thứ 3 tại Trung Quốc. Hi vọng rằng hãng sẽ sớm đưa vào sản xuất nhưng phụ kiện chính hãng như thế này tại các thị trường khác trong thơi fgian tới.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

3 comments

  1. đậu phộng bọn JP dc thỏa mãn nhiều thứ nhỉ :)).

  2. bà kon chú bác kinh doanh đọc bài này mà order cho China làm, hy vọng có ốp lưng Naruto =))

Leave a Reply