Những quảng cáo TV 3D ấn tượng nhất của Sony

Sony không chỉ là hãng sản xuất đi đầu về công nghệ TV LED, OLED mà thậm chí cả công nghệ TV 3D nữa. Mặc cho những lời chỉ trích của dữ luận cho rằng Sony chỉ giỏi phát mình nhưng luôn chậm chân trong những bước tiến. Và hiện tại hãng đang bị lấn lướt bởi các nhà sản xuất đến từ  Hàn Quốc là LG và Samsung. Dù sao chúng ta hoặc kể cả những người đang dùng LG hay Samsung cũng phải cảm phục rất nhiều năng lực của nhà sản xuất đến từ Nhật Bản này, nhờ có họ dẫn đường mà công nghệ giải trí tại gia hiện nay mới có những bước tiến vĩ đại như  thế.

Phần nhiều sản phẩm của Sony vẫn còn khoảng cách lớn với số đông người tiêu dùng vì giá cả luôn đắt đỏ. Nhưng những gì Sony đang làm đều là những điều tuyệt vời nhất, những video quảng cáo TV 3D dưới đây của hãng cũng hàm chưa rất nhiều sự sáng tạo và ấn tượng. Hãy cùng chúng tôi theo dõi chúng và cảm nhận.

Một cảm giác rất Sony

Sony chơi xỏ Samsung khi nói rằng thông thường bạn phải khổ sở đẻ xem phim 3D vì màn hình góc nhìn kèm? Với TV 3D Sony bạn có thể thoải mái xem mà không phải chén lấn.

Check Also

Oppo sẽ là hãng điện thoại đầu tiên áp dụng công nghệ cảm biến mới của Sony

Oppo đang là một trong các khách hàng lớn của Sony (ảnh: DGtle)  Theo nhiều …

TV Sony sắp cập nhật AirPlay 2, HomeKit, Dolby Atmos trên nền Android TV 9.0

Giao diện Android TV trên MASTER A9G (ảnh: spill.hk) Sony sắp sửa cập nhật phần …

Leave a Reply