Nghi án : Xperia P dính lỗi mất sóng ?

Đây quả là một tin đáng buồn nhất trong những ngày qua mà chúng tôi “buộc phải” đăng tải. Chiều này trang CNET Châu Á đăng cho đăng tải một đoạn video nói về hiện tượng mất sóng của Xperia P khi được cầm sát trong lòng bàn tay, lỗi này đã làm chúng ta gợi nhớ đến scandal mất sóng của iPhone 4 trước kia.

Theo CNET cho biết trong qua trình thực hiện bài review Xperia P, họ đã phát hiện ra hiện tượng cột sóng của Xperia P bị  sụt xuống mức 0 khi được nắm chặt trong lòng bàn tay. Họ cho biết hiện tượng này không làm ảnh hướng đến cuộc gọi nhưng sẽ làm gián đoạn đường truyền kết nối data 3G.

Cũng phải lưu ý rằng hiện tượng trên chỉ xảy ra khi để Xperia trong các tòa nhà nơi có cường độ sóng thấp hơn bên ngoài rất nhiều. Còn khi mang ra ngoài trời thì tuyệt nhiên không thấy điều này diễn ra.

Chưa có trường hợp thứ 2 xác nhận lỗi này nên chúng tôi còn phải chờ đợi để kiểm định thông tin, không rõ đây là trường hợp đặc biệt hay xảy ra hàng loạt. Người dùng hãy bình tĩnh và theo dõi thông tin từ  Sony Việt. Những ai đang có Xperia P hãy thử nghiệm và cung cấp thông tin cho Sony Việt nhé!

Update 21.5 : Chi tiết

Nhưng thông tin tốt mà chúng tôi vừa cập nhật được, theo trang XperiaBlog họ đã liên hệ với nhân viên của Sony Mobile để phản ánh về lỗi trên và được họ trả lời rằng:

Chúng tôi không thể tái hiện được lỗi trên, mặc dù đã thử ở nhiều máy khác nhau.

Theo: CNET ASIA

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

12 comments

  1. chắc do thiết kế vỏ kim loại gây ra lỗi này.

  2. Triệu Thế Hưng

    Dạo này đồ của sony hay lỗi nhỉ, với lỗi mất sóng này thì hơi khó mà chấp nhận đc

  3. Dường như lỗi này được các thành viên trên XperiaBlog xác nhận là không xảy ra với máy của họ… không biết sao đây nữa…???

  4. mình cũng dùng xperia P thi thoảng cũng bị mất sóng hẳn toàn phải khởi động lại máy mới trở lại bt được ko biết đây là do lỗi phần mềm hay phần cứng nữa

Leave a Reply