Nghi án : Xperia P dính lỗi mất sóng ?

Đây quả là một tin đáng buồn nhất trong những ngày qua mà chúng tôi “buộc phải” đăng tải. Chiều này trang CNET Châu Á đăng cho đăng tải một đoạn video nói về hiện tượng mất sóng của Xperia P khi được cầm sát trong lòng bàn tay, lỗi này đã làm chúng ta gợi nhớ đến scandal mất sóng của iPhone 4 trước kia.

Theo CNET cho biết trong qua trình thực hiện bài review Xperia P, họ đã phát hiện ra hiện tượng cột sóng của Xperia P bị  sụt xuống mức 0 khi được nắm chặt trong lòng bàn tay. Họ cho biết hiện tượng này không làm ảnh hướng đến cuộc gọi nhưng sẽ làm gián đoạn đường truyền kết nối data 3G.

Cũng phải lưu ý rằng hiện tượng trên chỉ xảy ra khi để Xperia trong các tòa nhà nơi có cường độ sóng thấp hơn bên ngoài rất nhiều. Còn khi mang ra ngoài trời thì tuyệt nhiên không thấy điều này diễn ra.

Chưa có trường hợp thứ 2 xác nhận lỗi này nên chúng tôi còn phải chờ đợi để kiểm định thông tin, không rõ đây là trường hợp đặc biệt hay xảy ra hàng loạt. Người dùng hãy bình tĩnh và theo dõi thông tin từ  Sony Việt. Những ai đang có Xperia P hãy thử nghiệm và cung cấp thông tin cho Sony Việt nhé!

Update 21.5 : Chi tiết

Nhưng thông tin tốt mà chúng tôi vừa cập nhật được, theo trang XperiaBlog họ đã liên hệ với nhân viên của Sony Mobile để phản ánh về lỗi trên và được họ trả lời rằng:

Chúng tôi không thể tái hiện được lỗi trên, mặc dù đã thử ở nhiều máy khác nhau.

Theo: CNET ASIA

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

12 comments

 1. Giờ chắc số lượng người mua P tại VN chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi bác ơi….đợi thêm 1 tháng nữa giá hạ nhiệt chắc sẽ nhiều lên đấy!!!

 2. Mình còn nghe nói Xperia P bị lỗi màn hình xanh khi để độ sáng lên mức cao nhất.
  Nguồn: http://talk.sonymobile.com/thread/37037

 3. @nihon: Lỗi màn hình xanh có lẽ là do phần mềm căn chỉnh màu chưa chuẩn thôi bạn. Có reply nói rằng bản cập nhật tại TQ đã fix vấn đề này.

  "An XDA user said there’s a software update available in China that fixes the problem of colours
  Let us know"

 4. Nếu là đúng Lô hàng mới của P bị đúng là buồn thật..lại phải tiếp tục chờ nữa sao ???

 5. hoang_nguyenvu209

  lỗi về phần mềm thì ko lo, chỉ lo lỗi phần cứng. mà sợ gì, con IPHONE4 bị lỗi mất sóng mà bán tốt đấy thôi, fixx lỗi liền mà

 6. het kien nhan rui . chac chuyen sang xai ip4s thui .

 7. @the_light : hết kiên nhẫn mà bác đi múc con 4S coi chừng là sai lâm. nếu thik IOS thì thiết nghĩ bác nên đợi lun IP5 😀 còn Android thì Sony chuẩn bị tung ra 1 số dòng mới. Sự lựa chọn thêm rất nhiều. nên cứ bình tĩnh kaka

 8. s mới ra đã có vụ yellow tint, p thêm vụ này, ko biết u thế nào, nói gì đến mấy con gx, sx có dính cái gì ko

Leave a Reply