Lộ thông tin benchmark của Xperia St26i

Hồi đầu tháng 5 chúng ta đã có dịp nhìn thấy bức ảnh đầu tiên của Xperia St26i mà trên nắp lưng đã được  Sonyloại bỏ hoàn toàn biểu tượng cũ của Sony Ericsson. Thời điểm đó trang phonearena đã dự đoán rằng máy có cấu hình tương tự Xperia P như vi xử lý 1Ghz, Ram 512Mb và màn hình 4 inch qHD. Nhưng hôm nay thông tin benchmark lại cho chúng ta những thông tin hoàn toàn khác.

Theo đó, Xperia St26i sẽ có cấu hình thấp hơn nhiều, với ci xử  lý Qualcomm MSM7627A chạy ở xung nhịp 800Mhz, GPU Adreno 200 (Tương tự X8) và màn hình chỉ có độ phân giải FWVGA 480 x 854. Máy bán đang được chạy hệ điều hành Android 4.0.4.

Như vậy có thể nói nhìn vào kiểu dáng khá là bình thường của St26i thì cấu hình trên cũng không có gì quá khó hiểu. Nó không cao hơn mẫu cấp thấp  Xperia Tipo mà chỉ được nâng cấp màn hình có độ phân giải cao hơn một chút. Trường hợp này chúng ta nên hiểu Tipo giống Xperia X10 mini cũ còn St16i thì cao cấp hơn một chút và chính là Xperia X8 được nâng cấp độ phân giải màn hình.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

4 comments

  1. michaelmanhhung

    màn hình 4inh là thấy ổn rồi

  2. ra nhieu nhung cha thay cai nao cao cap nhu ip . Sony nen cham chut toi thiet ke ben ngoai hon nua .

  3. màn hình thì ổn, nhưng chip lõi đơn 800MHz thì có vẻ hơi yếu, đang trông chờ 1 em 4inches từ Sony mà thế này thì thất vọng quá.

  4. Sao ko chip 1GB, ram 512 luôn đi nhỉ? màn hình 4in thì ổn rồi.

Leave a Reply