LittleBigPlanet Karting sẽ không có mặt trên PS Vita

Hồi cuối tháng 3 Sony xác nhận sẽ đem tới tựa game đua xe đầy vui nhộn này độc quyền dành cho Playstation 3.  Nhưng mới đây William Ho nhà thiết kế của game đã phát biểu trên blog Playstation Mỹ rằng.

Chúng tôi đang tạo ra phiên bản LittleBigPlanet Karting tốt nhất có thể trên Playstation 3 nhưng hiện tại chúng tôi chưa có ý định phát triển phiên bản tương tự trên PS Vita.

Mặc dù PS Vita trước đó được thừa hưởng rất nhiều game đỉnh từ hệ máy chơi game Playstation 3 nhưng không phải là tất cả bởi người dùng Playstation 3 cũng sẽ có những ưu thế riêng. Bởi vì giá bán máy cũng như giá bán game hiện tại dành cho hai nên tảng này vẫn có sự khác nhau, tron khi Playstation 3 đã được phát triển từ năm 2008 nên cộng đồng sử dụng cũng đông hơn, đồng nghĩa với khả năng đem lại lợi nhuận của các tựa game mới cũng cao hơn.

Nói như vậy cũng không có nghĩa là người dùng PS Vita sẽ không bao giờ có tựa game này, mà chỉ là sẽ phải tiếp tục chờ  đợi mà thôi.

Với LittleBigPlanet Karting, người chơi sẽ đóng vai trò là nhân vật Sackboy vừa khám phá vừa đóng vai trò giải phóng thiên hà Craftworld, game có nhiều chế độ chơi như đua thường, đưa tập thể, đua theo nhiệm vụ và đua theo một dạng trò chơi nhỏ. Game cũng có chế độ chơi nhiều người cùng lúc bằng cách chia nhỏ màn hình. Khả năng chơi online cũng được tích hợp trên game.

Trailer trên bản PS 3:

Theo: DigitalSpy.co.uk

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply