Hiệu năng duyệt web của Xperia GX

Khi hiệu năng CPU của Xperia GX còn đang trong vòng nghi vấn vì điểm số đo được còn thấp hơn cả Xperia SION từ 300-400 điểm nhưng thực tế qua những video trình diễn giao diện của Xperia GX thì mọi thứ lại đi theo chiều hướng ngược lại.

Nghĩa là tất cả đều được máy xử lý nhẹ nhàng và nhanh gọn, hệ điều hành Android 4.0 đi kèm Kenel 3.0 mới đã làm gia tăng đáng kể hiệu năng xử lý chuyển đổi giao diện, chơi game cũng như duyệt web của Xperia GX. Dưới đây là một đoạn video thử  nghiệm khả năng duyệt web trên nên mạng LTE 4G siêu tốc của Docomo.

Chúng ta ít nhận thấy độ trễ hoặc bị giật như lỗi thường thấy trên các máy Android khác. Sony đang thể hiện phong độ tốt trên Xperia GX nhưng hi vọng hãng sẽ sớm “quốc tế hóa” cũng như đem những thành công này lên các bản cập nhật của Xperia S vào tháng 6 tới.

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

3 comments

  1. e thích em này mà chờ trong mỏi mòn….người ta nói đợi chờ là hạnh phúc mà sao chờ mấy em này là khổ quá nè……hic hic

  2. Từ ngày thấy em này làm giấc mơ với Ion đã sụt giảm và vẫn đang suy nghĩ lại xem nên lựa chọn ntn cho hợp lí giữa Nam tính và hiệu năng của siêu phẩm mới với màn hình LCD siêu nét + cam 13. hiz hiz

  3. Xem tình hình IP5 ra xem thế nào,ko biết pin em này ngon ko nhỉ.pin mà ngon thì ko còn gì để chê em nó nữa

Leave a Reply