Hiệu năng đồ họa 2D của Xperia S & ion có thể sẽ tăng gấp đôi

Như các bạn đã biết 2 mẫu máy Xperia SiOn đang dùng GPU Adreno 220 của Qualcomm hiệu năng của nó được cho là gấp 2 lần Adreno 205 trên dòng Xperia 2011. Nhưng hiện tại trên xda-deverlopers đã bắt đầu xuất hiện thông tin về việc cập nhật trình điều khiển (driver) mới nhất cho GPU Adreno 220, nó  sẽ có thể làm tăng gấp đôi thậm chí là hơn thể hiệu năng 2D của các mẫu máy đang dùng GPU này.

Hiện tại mới chỉ có bản cập nhật Driver dành cho các mẫu dùng Android 4.0 như HTC như EVO 3D,Sensation, Vivid, Raider, Velocity…. Có khả năng sắp tới sẽ là Samsung Galaxy S2. Chưa có thông tin khi nào các lập trình viên sẽ làm một bản cập nhật tương tự  dành cho Xperia S, iOn vì các máy này vẫn chạy Android 2.3.7. Muốn cập nhật Driver này máy phải được root và tiến hành update thông qua Recovery. Chúng tôi sẽ thông tin sớm đến các bạn khi có bản cập nhật chính thức.

Dưới đây là hình ảnh trước và sau khi update driver, có thể thấy chỉ số 2D của myTouch 4G đã tăng khoảng 2,2 lần từ  424 -> 1000. Phải nói thêm rằng hiệu năng 2D cũng rất quan trong trong việc xử lý giao diện cơ bản của Android, 3D chỉ áp dụng cho một số ứng dụng đặc biệt hoặc trong khi chơi game. Khi hiệu năng 2D tăng đồng nghĩa với việc xử lý giao diện của máy sẽ mượt và nhanh hơn rất nhiều.

 

Nguồn: xda

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. Thế thì tuyệt vời.

  2. Thế thì tuyệt. Tăng tốc luôn là mơ ước

Leave a Reply