Hệ thống giải trí tại nhà Sony BDVL600 3D Disc/DVD Blu-raygiá chỉ 320 USD

Sony BDVL600 mang trong mình chuẩn âm thanh 2.1 Home Cinema với chức năng chơi 3D Disc/ DVD Blu-ray và một số tính năng tuyệt vời cho ta một tiện ích thưởng thức một bộ phim hay.

Hình ảnh trình chiếu bởi chức năng chơi đĩa Blu-ray cho âm thanh khá sôi động, trung thực và sắc nét mịn màng ngay cả trong những trường hợp chuyển động nhanh như trong thể thao hoặc phim hành động. Một tính năng khác trong sản phẩm này là có thể chơi 3D từ DVD Blu-ray đem đến cho bạn sự tiện lợi và hoàn hảo cho sản phẩm. Ngoài ra người sử dụng có thể chơi các loại đãi khác như MKV, XviD SACDs.

Nếu bạn là một người không quá cầu kì đồi hỏi âm thanh đa kênh 5.1, thì BDVL600 là một lựa chọn tốt nhất và không kém về âm thanh. Loa của hệ thống mang lại âm thanh siêu trầm và âm thanh stereo cũng không khiến bạn thất vọng, âm thanh khá sóng động và chắc. BDVL600 được điều khiển thông qua một ứng dụng dựa trên tính năng của một chiếc điện thoại thông minh, bao gồm cả kết nối Internet cũng được tích hợp công nghệ BRAVIA cho phép bạn khai thác một loạt các ứng dụng thông qua trung tâm mạng gia đình. Tất cả việc bạn phải làm là kết nối Ethernet hoặc kết nối không dây và bạn sẽ có thể truy nhập nhanh vào các nội dung phim trên Internet thông qua Youtube và BBC iPlayer. Trình duyệt web đơn giản giúp bạn truy cập tất cả những trang yêu thích nhờ. Nhờ sự hổ trợ của DLNA mà bạn có thể tìm các nội dụng từ các nguồn thiết bị tương thích bên ngoài

nguồn

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. cuong.season1

    320$ thì dc cả bộ này à bác phú?

  2. Dung roi! : D

Leave a Reply