Google Ad hé lộ ngày bán ra Xperia ion

Trên một trang công nghệ đã post hình ảnh chụp màn hình check mail của một người đan ông, trên đó có nội dung quảng cáo của Google Ad nói rằng Xperia Ion sẽ được bán ra độc quyền tại nhà mạng AT&T tại Mỹ vào tháng 6.

Điều này cũng không có gì trái ngược với hồi tháng 2 tại sự kiện CES, Sony đã công bố sẽ bán ra Xperia Ion vào mùa hè năm nay. Sau đó thông tin về Xperia Ion đã bị rơi vào im lặng, nhưng bất ngờ vào ngày 26 tháng 4 hãng lại chính thức công bố sản phẩm này tại Đài Loan với mức giá dự kiến là 13,2 tr đồng.

Đáng tiếc là Sony chỉ  công bố sản phẩm nhưng lại không đưa ra bất cứ thông tin nào về ngày bán ra chính thức cũng như giá bán cụ thể. Người dùng thì sốt ruột, trong khi chúng tôi cũng không biết làm gì hơn ngoài liên tục cập nhật thông tin, các tin đồn về ngày bán ra cho các độc giả.

xperia ion

Thông tin trên Google Ad có thể tin cậy được vì chính Sony Mobile đặt nội dung quảng cáo lên đó. Cũng nên lưu ý rằng Mỹ và Đài Loan là hai khu vực rất xa nhau, nên chưa có gì chắc chắn về ngày nó được bán ra tại Châu Á. Bản Xperia Ion tại Mỹ cũng khác với bản quốc tế ở khả năng hỗ trợ mạng 4G LTE của AT&T.

Xperia Ion có cấu hình tương tự Xperia S  nhưng màn hình lớn hơn ở múc 4,6 inch, camera vẫn giữ ở mức 12Mpx, vi xử lý lõi đôi 1,5Ghz, Ram 1Gb, bộ nhớ trong 16GB hỗ trợ thêm thẻ nhớ và đặc biệt vỏ được làm từ thép chắc chắn hơn Xperia S.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. Ngày nào cũng chờ thông tin về em này. Sốt ruột quá

  2. ra chậm quá để thằng sam nó hớt hết váng rồi còn đâu Sony ơi T_T

Leave a Reply