Doanh số bán ra Playstation Vita đã đạt 1,8 triệu máy

Mặc dù doanh số bán hàng thiết bị cầm tay PSvita mới của Sony có một khởi đầu thật sự không khả quan cho lắm, tuy nhiên công ty mới đây đã đưa ra một báo cáo doanh số bán ra đối với sản phẩm PSvita đã đạt 1,8 triệu chiếc, một con số đáng phải ngưởng mộ tính đến hết tháng 3/2012. Trước đó hồi tháng 2/2012 Kaz Kirai cũng đã cho biết đã bán được 1.200.000 đơn vị, điều đó có nghĩa chỉ riêng tháng 3 con số bán ra tăng 50%.

Tất nhiên điều này cũng không có gì là vì ngay lúc này sản phẩm đã được phân phối và bài bán trên tất cả các kệ hàng tại Mỹ và các khu vực vực khác, trong thời điểm ra mắt sản phẩm chỉ hạn chế chỉ ở Nhật Bản. Trong tháng 3 Sony cho biết, chỉ 52.492 đơn vị được mua tại Nhật và một số ít được người dùng ngoài lảnh thổ Nhật chiếm 10% trong số 600.000 đơn vị bán ra trên quy mô toàn cầu. Vì vậy việc mở rộng đưa ra thị trường to hơn đồng nghĩa với sự thúc đẩy doanh số bán hàng.

Vấn đề hiện giờ riêng bản thân Sony phải chứng minh làm sao cho thấy PS vita là một thiết bị chơi game đầy triển vọng và một chổ đứng vững chắc lâu dài cho một thiết bị chuyên dụng, trong khi các thiết bị Iphone, Android, và máy tính bảng cũng có khá nhiều tựa gane để chơi. Sony cho biết thêm họ đang có một hy vọng sáng rạng cho tháng tiếp theo trong năm tài chính này sẽ bán được 10 triệu máy trong thời gian này.

Nguồn

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply