Đèn LED của Xperia U có những màu nào?

Mặc dù là thành viên nhỏ bé nhất của gia đình Xperia NXT tính đến thời điểm hiện tại, nhưng Xperia U vẫn có những thế mạnh mà không một chiếc Smartphone cao cấp nào có được, đó là khả năng tự đổi màu của đèn led một cách thông minh, phụ thuộc vào hình ảnh hiển thị trên màn hình.

Câu hỏi đặt ra là đèn LED của Xperia U có thể thay đổi bao nhiêu màu? Câu trả lời là rất rất nhiều, vì máy sẽ tự hòa trộn các đèn led có màu cố định với nhau để tạo ra muôn vàn màu khác. Nhưng về cơ bản dưới đây sẽ là những màu nổi bật dưới đây và kèm theo đó Sony cũng đã trang bị các theme tương ứng với mỗi màu sắc đó.

xperia u

Click vào để xem hình lớn!

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

6 comments

  1. đẹp,thật sự ấn tượng. nhưng vẫn còn quá xa để có được 1 em

  2. chimchichbong

    dieu ma xperia s va p mo uoc la day!

  3. hoang_nguyenvu209

    có hỗ trợ cắm thẻ nhớ là mua ngay 1 cái từ lúc mới ra rồi, haiz, SONY thế nào mà lại cho có bộ nhớ 4GB mà ko cho nâng cấp gì, bực mình rồi đó 🙁

  4. con này mình ghiền từ lúc mới giới thiệu vì nó có đèn phát sáng + giá cũng thấp nhật ( lúc đó mới mua Nokia 603 ) nhưng 1 hối sau xem con sony p đâm ra ghiền P luôn hic

  5. Dòng Xperia của Sony năm nay kỳ ghê được cái này thì mất cái kia. Mình kết U & Sola, nhưng U thì không có thẻ nhớ còn Sola thì không có camera trước.!

  6. Ac… Ko biet co App nao tu thay doi mau led ma ko can thay doi them ko ta

Leave a Reply