Cùng xem một mô hình “One Sony” lý tưởng

Nhằm hiện thực hóa không chỉ kế hoạch vực dậy Sony bằng kế hoạch kết hợp những “tinh túy” của từng mảng sản phẩm với nhau. Sony đã hiện thực hóa nó bằng một sản phẩm đầu tiên mang tên nasne mà chúng tôi đã có dịp giới thiệu trước đó. Thông qua thiết bị này tất cả các sản phẩm Sony trong nhà bạn đều có thể giao tiếp với cùng một “máy chủ”, điều kheienr, truy cập thư viện media, xem TV.

Tất cả chỉ cần một kết nối, phía là video trình diễn tính năng này đầu tiên đang được  Sony tổ chức tại một sự kiện bên Nhật, chúng ta hãy cùng xem qua để có một cái nhìn rõ hơn về mô hình này. Đây sẽ là mô hình phát triển mới của Sony trong tương lại, nó tạo điều kiện cho những Fan Sony đích thức có thể tận dụng và phối hợp mọi thiết bị trong nhà với nhau một cách dễ dàng.

Nasne là thiết bị có khả năng thu sóng truyền hình vệ tinh và mặt đất. Không chỉ đơn giản có vậy, thiết bị này còn có ổ đĩa cứng 500GB để ghi lại các chường trinh TV yêu thích cùng với khả năng thu và phát sóng Wifi chuẩn DLNA ,  Sony đã tích hợp gần như  toàn bộ các dòng sản phẩm hiện có của mình để có thể giao tiếp với chiếc Media Box này.

Check Also

Oppo sẽ là hãng điện thoại đầu tiên áp dụng công nghệ cảm biến mới của Sony

Oppo đang là một trong các khách hàng lớn của Sony (ảnh: DGtle)  Theo nhiều …

Sony muốn biến aibo thành quản gia của bạn, giám sát tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, trông trẻ,…

Sony vừa cập nhật phần mềm cho chó aibo, khiến nó thông minh hơn và …

One comment

  1. Hệ sinh thái sony ngày càng rộng. Chúc mừng sony

Leave a Reply