Bất ngờ : Chỉ số hiệu năng Xperia GX thấp hơn Xperia S

Đây là điểm số dựa trên chương trình benchmark thông dụng là Quarant. Nó đã cho thấy Xperia GX chỉ đạt khoảng 2712 điểm thấp hơn Xperia S và Ion từ 200-400 điểm.

Đây quả là một thống tin đáng bất ngờ, trong khi chúng ta đang chờ đợi một hiệu năng vượt trội từ thế hệ vi xử lý Snapdragon S4 sản xuất trên nền tiến trình 28nm, trong khi Xperia S cũng cùng là vi xử lý lõi đôi 1,5Ghz nhưng lại sản xuất trên tiến trình cũ và ngốn điện hơn là 45nm.

xperia gx benchmark

Chưa thể khẳng định chắc chắn điều gì, nhưng mọi việc sẽ được sáng tỏ khi Xperia GX được bán ra rộng rãi. Nhưng nhìn vào video thử giao diện dưới đây chúng ta có thể dễ dàng cảm nhật sự mượt mà và nhẹ nhàng trên Xperia GX vẫn vượt trội hơn so với Xperia S. Lý do  chủ yếu là đến từ GPU mạnh hơn và cũng có thể là vì nó đang được chạy Android 4.0 tốt hơn.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

8 comments

  1. Thông tin khá bất ngờ!

  2. Mình nghĩ là có sự sai lệch trong việc nhận diện thông số kỹ thuật của phần mềm Quadrant, giống như lúc rò rỉ đểm benchmark của Xperia S thì Quadrant cũng chỉ nhận diện S chạy với CPU đơn nhân 1,5 Ghz trong khi rõ ràng là S sử dụng chip MSM8260 lõi đôi

  3. Day la minh chung cua su phan manh Android, Android tren GX da phan manh nen chac quarant khong do duoc xung em y…cung co the do cau truc moi nen quarant khong ep con chip su dung het cong luc duoc, phai co chuong trinh test nang. hon moi thu duoc chang?

  4. Cũng có thể. Như thử nghiệm One x thua cả One s

  5. Em này sao yếu thế này……………….

  6. nhin no chay android 4.0 muot nhu quy vay! Dau co hoi lag nhu S chay 2.3.7 au…test nay co van de ui……..Chac cung co the do Sony chua toi uu phan mem, san pham trung bay ma…….

  7. that khong the tin duoc

  8. Len Youtube xem thu di, trang web no zoom len keo qua keo lai rat muot, CPU manh hon la chac roi, benchmark sai ui!!!!!11

Leave a Reply