Ảnh chụp đầu tiên từ Xperia Lotus (st27)

Hôm trước Sony Việt đã sớm đưa thông tin về việc mẫu Xperia St27 chính là Xperia Lotus, máy sẽ có độ phân giải màn hình là 854*480 thay cho thông tin 480*320 đã lộ trước đó rất lâu.

Hôm nay tiếp tục cuộc hành trình khám phá Xperia Lotus, chúng ta lại có thêm các thông tin về kích thước màn hình sẽ là 3,5 inch chứ không phải 3,2 inch.Đặc biệt một bức ảnh được chụp từ Xperia Lotus đã được đăng tải trên trang chia sẻ hình ảnh Picasa.

xperia lotus

Trong ảnh không có gì đặc biệt ngoại trừ một chiếc cốc màu xanh, theo các thông tin EXIF của bức hình thì máy có tên mã là Xperia ST27a (Phiên bản tại Mỹ – America), máy đang chạy phiên bản phần mềm 6.0.B.3.104.

Theo: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. Phạm Việt An

    Các pr ơi cho e hỏi tí về con GO của e tí. Sao con này nó đơ kinh khủng, nhiều khi gọi điện hoặc nghe điện cũng còn đơ nữa là. Mà e có cài đặt gì nhiều cho cam, e cài: call record, zalo, viber, với 1,2 phần mềm games online nhẹ như kiểu ongame thôi. Có pro nào biết cách khắc phục ko? Xin chỉ giáo…

  2. Phạm Việt An

    Các pro ơi cho e hỏi tí về con GO của e tí. Sao con này nó đơ kinh khủng, nhiều khi gọi điện hoặc nghe điện cũng còn đơ nữa là. Mà e có cài đặt gì nhiều cho cam, e cài: call record, zalo, viber, với 1,2 phần mềm games online nhẹ như kiểu ongame thôi. Có pro nào biết cách khắc phục ko? Xin chỉ giáo…

Leave a Reply