Xperia S: Nhu cầu vượt xa cung ở Anh

Sony Mobile đang giành những lợi thế chiến thắng trên thị trường Anh với Xperia S. Rõ ràng nhu cầu dành cho Xperia S đã vượt xa so với nguồn cung cấp, nó đang là sản phẩm hàng đầu của Sony.

Các nhà bán lẻ như ArgosLittlewoods và Tesco cũng đang triển khai để bán Xperia S. Sony bán được 10.000 thiết bị cầm tay Xperia S vào cuối tuần ngày 23/3 năm 2012 theo bảng xếp hạng. Theo USwitch Mobile Tracker thống kê có Xperia S đứng ở vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng top 10 hiện nay và đó không phải là một kết quả tồi.

Mobile Magazine báo cáo theo một nguồn tin thân cận với Sony cho biết rằng “Sony Xperia S đang làm mưa làm gió ở bảng xếp hạng. Nó được dự báo là nằm trong top 5 trong bảy ngày tới. Chúng tôi chưa thể cung cấp đủ số lượng cho những người yêu cầu mua máy và hiện tại Sony đang cố gắng để đưa ra nhiều sản phẩm được xuất xưởng”. Các nhân viên của nhà phân phối bán lẽ cũng cùng với ý kiến như trên. Một trợ lý của T-Moblie cho biết: “Chúng tôi đang bán hàng rất chạy. Sau khi cung cấp cho khách hàng một bản demo, khi họ chỉ nhìn thấy chiếc điện thoại ban đầu thì chúng đã được mua ngay, đây thực sự là một điện thoại dễ dàng để bán” Hãy hy vọng doanh số bán hàng sẽ tiếp tục gia tăng cùng Xperia S.

Nguồn: Xperia Blog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

5 comments

  1. Máy đẹp như thế cơ mà @@

  2. K co tien k mua hoi phi

  3. ko hối hận vì đã mua con này 😀

  4. Mua oy the co bi vet vag khj may nog tam 40°c k

  5. cuong.season1

    nhìn em nó thế cơ mà

Leave a Reply