Xperia S bán ra tại Canada giá 2tr kèm hợp đồng 3 năm

Ngày 17 tháng 4 này Xperia S mới được bán ra chính thức tại Canada thông qua nhà mạng Rogers hoặc các của hàng bán lẻ Sony Style. Hiện tại chưa có giá bán lẻ chính thức, nhưng nếu chịu ký hợp đồng sử  dụng 3 năm với Rogers khách hàng chỉ phải trả 99.99 CAD tương đương 2.055.000 VNĐ, mức giá này đang bằng với các siêu phẩm khác như  Lumia 900, BB Bold 9900.

Nói rõ hơn một chút về các dạng hợp đồng với các nhà mạng này, không tự  dưng bạn lại tiết kiệm được cả chục triệu như thế, khi ký hợp đồng bạn phải lựa chọn các gói cước hàng tháng cố định trong vòng 3 năm, gói thấp nhất là 52 CAD (~1tr) bạn sẽ có 200 phút gọi ngoại mạng, free từ  9 giờ tối đến 12 đêm, 500MB dữ liệu,  miễn phí tin nhắn, miễn phí gọi nội mạng….với 3 năm bạn sẽ phải trả cho họ tổng cộng 36tr đồng.

Nếu xét với VN thì việc bỏ ra 1tr đồng hàng tháng nghe chừng hơi cao cộng với việc chúng ta có thói quen dùng sim rác thay thẻ nạp thì chẳng mấy ai chấp nhận bỏ 1/5 tháng lương đốt vào chiếc điện thoại,. Nhưng nếu so với mức sống tại Canada thì đây chẳng đáng là bao. Đúng là họ “đã giàu” lại còn được quá nhiều ưu đãi trong khi chúng ta “nghèo” thì cái gì cũng đắt đỏ.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. Giá thấy chỉ hơn có 2 triệu thì quả thật là siêu rẻ nhưng mà chi phí sử dụng mạng của họ đâu có nhỏ:D

  2. ai mới đọc cũng tưởng là ngon ai ngờ???????? ở vn ta mà làm như thế thì có lẽ hợp đồng cũng mềm thôi

Leave a Reply