Xperia Neo V: Tôi cũng rất tuyệt!!

Không hiểu sao khi tìm lại những hình ảnh của Xperia thời Sony Ericsson mình luôn có cảm giác rất lạ…Phải nói thực là mình thích kiểu thiết kế nhiều đường nét như thế hơn là dòng Xperia NXT với kiểu hình khối đơn giản như  bây giờ. Nói gì thì nói cho dù Sony Ericsson có đổi tên sang  Sony Mobile đi chăng nữa nhưng những hình ảnh gắn liềnvới thương hiệu cũ vẫn có điều gì đó đặc biệt hơn.

Trong hành trình đi tìm lại “ký ức” mình bắt gặp Xperia Neo V, mặc dù nó chả khác chiếc Xperia Neo của cậu đồng nghiệp cùng công ty mình chút nào nhưng đến giờ khi nhìn phiên bản màu trăng và màu đồng mình mới giật mình nhận ra, Xperia Neo V đẹp hơn chúng ta tưởng.

Xperia NXT đã ra mắt đến tận 4 model rồi nhưng chiếc nào cũng hao hao như  nhau cả. Năm trước Sony Ericsson có Xperia Arc và Neo là hai đại diện của hai trường phái thiết kế hoàn toàn khác nhau, Arc mỏng, cong sexy. Còn Neo V đơn giản là chỉ nhẹ nhàng và nam tính hơn. Sony cũng thừa biết Arc S hơi nữ  tính quá và Neo V ra đời là để cân bằng chọn lựa của khách hàng.

Về cơ bản cấu hình của Neo V không khác Xperia Neo là mấy ngoại trừ  camera rút gọn xuống còn 5Mpx cảm biến thường và được bổ xung màu trắng và màu đồng độc đáo. Vi xử lý vẫn giữ nguyên lõi đơn 1Ghz, ram 512Mb và màn hình 3,7 inch Reality.

Để xem thêm hình ảnh tuyệt đẹp về phiên bản đặc biệt màu đồng mời các bạn Like Hội Những Người Thích Dùng  Sony bên cạnh, chúng tôi đã full upload bộ ảnh lên đó.

xperia neo v

xperia neo v

xperia neo v

xperia neo v

xperia neo v

xperia neo v

xperia neo v

xperia neo v

xperia neo v

xperia neo v

xperia neo v

xperia neo v

xperia neo v

xperia neo v

xperia neo v

xperia neo v

xperia neo v

….Còn tiếp trên Facebook

Check Also

Trải nghiệm tai nghe cao cấp 1000XM2: thiết kế sang trọng, khử ồn đỉnh, âm thanh ấm

 Tai nghe chống ồn cao cấp 1000XM2 trị giá 9 triệu và Xperia L2 giá …

SonyFan: Trên tay thực tế bộ đội Xperia X, XA, cảm xúc mạnh thuộc về XA

Vài ngày trước Sony VN có gửi cho mình trải nghiệm thử 2 mẫu Xperia …

4 comments

 1. Mình cũng đam mê SE lam. Lần đầu tiên nhìn thấy đt của SE là mê rồi. Mình thích cách thiết kế,nét khác biệt,tên gọi Sony Ericsson,đến logo của hãng. Trong đt của mình có rất nhiều hình ảnh đt của SE, ngày nào mình cũng xem lại những hình ảnh đấy. Kô xem là nhớ kô chịu đc. Sony Ericsson mãi mãi trong tim mình…

 2. em đang chết mê chết mệt với e ray đây,yêu SE nhất

 3. Thực ra Neo (hay Neo V) đều không phải đột phá về kiểu dáng. Bởi trước đó đã có Vivaz rồi.
  Nhưng vẫn cực thích Neo. Đáp ứng đủ mọi thứ mình mong muốn.
  Và có lẽ nếu ko nhịn đc cho đến khi S.X.U "sinh hoa nở nhuỵ" thì chắc ta nên "động phòng hoa trúc" với em Neo quá…
  Thèm lắm rồi!!!

 4. Lý Hải Triều

  Mỗi dòng đt Sony Ericsson luôn có cái "hồn" trong những thiết kế tinh tế! Và mỗi Fan Sony Ericsson luôn tìm được cái style của mình trong mỗi dòng đt Sony Eric. Tôi yêu đt Sony Ericsson đơn giản vì my phone thể hiện cái tôi của mình hòa trong cái thiết kế tinh tế của hãng!
  I l.o.v.e S.E….!

Leave a Reply