Xperia ion – The Super phone!

The Super Phone là lời giới thiệu của Calum MacDougall – giám đốc marketing của Sony, trong một video ghi lại những cuộc trò chuyện về quá trình và mục tiêu thiết kế ra Xperia ion. Đây được coi là một sản phẩm nhấn mạnh vào sự  mạnh mẽ của cả cấu hình phần cứng lẫn kiểu dáng bên ngoài, đã nhiều lần chúng tôi nhấn mạnh rằng Xperia ion thực sự là một chiếc Smartphone đầy chất Mỹ. Vỏ kim loại màu đen kết hợp với màn hình cực lớn 4,55 inch tạo ra một mặt phẳng liền mạch cực kỳ ấn ấn tượng.

Xperia ion ra đời là để phục vụ cho những người ưa thích lướt web, chia sẻ hình ảnh trên smartphone và cần một màn hình lớn để giải trí tốt hơn. Cho dù mật độ điểm ảnh không cao bằng Xperia (342ppi) nhưng iOn cũng ngang ngửa với iPhone 4S (330ppi) với 323ppi, vì vậy do giới hạn của đôi mắt chúng ta thì gần như không có sự khác biệt. Vẫn với vi xử lý lõi đôi 1,5Ghz, Ram 1Ghz, bộ nhớ 32GB và camera 12Mpx cảm biến Exmor R với ống kính được thiết kế rộng và nhô cao hơn tạo cho iOn một điểm nhấn rất ấn tượng vào chiếc Camera.

Sáng nay chúng ta vừa đón nhận thông tin Xperia iOn vừa nhận được chứng chỉ GCF có nghĩa là Sony Mobile chắc chắn sẽ cho ra mắt Xperia iOn trong thời gian rất ngắn nữa, cùng xem lại video và cảm nhận sự mạnh mẽ của nó trong từng lời giới thiệu. Về cơ bản họ cũng không nói gì quá phức tạp chủ yếu muốn tập chung vào màn hình cơ lớn, kiểu dáng “đen ngòm” ấn tượng và ca ngợi nó không chỉ là một chiếc “great phone, super phone” mà nó còn được mang trong mình những công nghệ tân tiến nhất của Sony.

Khi Xperia S đã có phần lu mờ bởi lỗi màn hình vàng, sự ra đời của HTC One X, LG 4X với vi xử lý 4 lõi và sắp tới đây sẽ là “hàng hot” Samsung Galaxy S3 thì chắc chắn Xperia iOn sẽ là món ăn mang nhiều vị khác lạ, cho dù cấu hình cũng không khác nhiều lắm. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về Xperia iON?

[poll id=”20″]

Tham khảo thêm:

Cận cảnh thân máy và giao diện Xperia iOn

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

3 comments

  1. Đang theo dõi va chờ đợi…

  2. hoang_nguyenvu209

    màn hình ko viền công nhận đẹp thật, có tiền là xúc hết S, P, Ion , U nữa :))

  3. Không biết sau em này ra thì đến em LT29i không nhỉ
    Thấy sony nói X-S Là sản phẩm chủ lực năm nay……tình hình này ko biết LT29i có hơn S không đây

Leave a Reply