Xperia ion được bán với giá 12,5tr đồng

Hôm 26 tháng 4 vừa qua,  Sony đã cho ra mắt Xperia ion chính thức tại Đài Loan nhưng lại chưa công bố ngày bán ra hay giá bán chính thức. Bên cạnh đó có những lời đồn đoán về việc Hongkong sẽ bán ra phiên bản này vào đầu tháng năm và có giá chỉ khoảng 13,2 triệu đồng. 

Hiện tại theo thông tin chúng tôi mới nhận được, tại Website sintip.com của Trung Quốc đã bắt đầu bán ra Xperia ion với mức giá chỉ 3800 NDT tương đương 12,5tr đồng, một mức giá khá rẻ. Cũng theo thông tin của webiste này, đây là mức giá rẻ hơn thị trường bên ngoài khoảng 180 NDT tức là hiện tại Xperia Ion đang có giá tương đương 13,1tr đồng.

Như vậy ngoài nguồn tin từ  Hongkong thì đây sẽ thêm một lời khẳng định về giá bán chính thức của Xperia Ion một lần nữa, có cũng chỉ rơi vào khoảng 12,5tr đến 13tr đồng, chênh lệch dưới 1tr đồng so với giá Xperia S hiện tại.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

4 comments

  1. Em này nhìn rất manly ! màn hình to 4.6 lướt web và xem phim chắc tuyệt vời lắm . Giá cả thì hợp lý…. tiếc mỗi SONY không trang bị cho em này Chip S4 GPU adreno 320 nhỉ ! Nếu vậy thì không còn gì bằng , S3 MSM 8260 Adreno 220 sợ vẫn yếu quá ! Đợi đánh giá chi tiết về em này….^__^ . SONY mà thêm màu bạc nữa thì tuyệt các bác nhỉ..!

  2. EM này màn hình bự hơn Xperia S mà sao giá lại chênh lệnh dưới 1 tr đồng so với Xperia S nhỉ? Khó hiểu thật

  3. Chờ đợi ngày bán ra của nó. 1 thiết bị được mong chờ quá lâu rồi.

  4. Chà chà, giá cả này thì nhiều mem phải suy nghĩ lắm đây:D

Leave a Reply