Video mới: Trên tay Xperia Sola

Trong lúc “dài cổ” chờ  đợi anh em nhà Xperia P, U và Sola chúng ta đành phải nhấm nháp tạm nhưng video trên tay các mẫu máy này, và ngày hôm qua chúng ta đã có thêm một video trên tay rất mới và rất nét về “phù thủy” Xperia Sola với khả năng cảm ứng không cần chạm. Để xem với màn hình cảm ứng đó Sola có làm được nhiều việc hay không, trước đây chúng tôi đã từng nói nó “mang tính trình diễn” hơn là thực tiễn.

Nhắc lại về cấu hình Xperia Sola, đây là bản Xperia nằm giữa Xperia P và Xperia U, máy có vi xử lý lõi đôi 1Ghz dựa trên nền tảng chipset A9 nổi tiếng, Ram 512Mb, bộ nhớ trong 8Gb, camera 5mpx  quay phim HD và màn hình lớn hơn Xperia U một chút ở mức 3,7 inch công nghệ Reality hỗ trợ bởi Bravia Engine. Giá bán tại Trung Quốc lộ diện vài ngày trước ở mức 8tr đồng, cao hơn Xperia U ở mức 7,3tr.

Video dưới đây được đăng tải bởi trang tin tức và diễn đàn tương tự  Sony Việt tại Thái Lan có tên sonyxp.com , các bạn không cần quá tâm đến họ nói gì vì về cơ bản họ cũng chỉ nói lại cấu hình của Xperia, quan trọng là chúng ta được nhìn thấy Xperia Sola một cách rất sắc nét.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

3 comments

  1. Giá từ 7 tơi 8tr thì quá tốt

  2. không biết ram 512 có mượt khi dùng ICS không nữa

  3. con này màn hình hơi bé quá , mình xài 3’5 nokia thấy bé lắm ! xperia P là hợp nhất ! mà cuối tháng 5 thì lâu quá hic hic … nhìn lại xperia S ..zz

Leave a Reply