Video mới: Trên tay Xperia P

Ngay cuối tháng này Xperia P sẽ bán ra tại Đài Loan với mức giá chỉ 9,7tr đồng trong khi thông tin tại Anh sẽ là đầu tháng 5 với giá 10,5tr đồng. Đây được coi là mẫu Xperia đang mong đợi nhất trong bộ ba Xperia U, P , Sola.

Nhiều người cảm thấy hứng thú với bộ vỏ nguyên khối của Xperia P mặc cho việc vi xử lý và camera có thấp hơn Xperia S đôi chút nhưng đổi lại chúng ta lại có một chiếc Xperia có chất liệu cao cấp, vừa tay hơn (màn hình 4inch) và kèm theo đó còn là công nghệ màn hình hoàn toàn mới mang tên WhiteMagic hứa hẹn sẽ đem tới chất lượng hiển thị hình ảnh chất lượng cao, có góc nhìn rộng và hơn hết nó có thể tiết kiệm điện kha khá so với công nghệ LCD LED hiện tại.

Đợt vừa rồi Sony Việt có đưa ra một cuộc thăm do dư  luận và nhận thấy số người đang có dự  định mua Xperia P lên đến 107/315 phiếu gần bằng với 116 phiếu của Xperia S. Trong khi tại bài viết cận cảnh nét nam tính của Xperia P thì có tới 66/136 phiếu chiếm 66% cho rằng Xperia S “không có cửa so với Xperia P” (29% cho rằng như nhau và 22% nói rằng Xperia S đẹp hơn) . Như vậy một lần nữa chúng ta có thể khẳng định sức nóng của Xperia P hoàn toàn không hề thua kém gì Xperia S.

Hi vọng Sony Mobile sẽ đưa ra mức giá hợp lý tại VN, nếu chỉ khoảng 9,7tr như bên Đài Loan thì đảm bảo doanh số bán Xperia P sẽ lẫn lướt nhiều đối thủ cùng phân khúc đến từ  các hãng khác. Hiện tại vẫn chưa có thông tin khi nào Xperia P sẽ bán ra tại Việt Nam.

Dưới đây là một video trên tay Xperia P hoàn toàn mới đến từ một trang công nghệ của Nga. Hãy một lần nữa nhìn lại “siêu phẩm” khi ngày ra mắt đã đến rất gần.

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

3 comments

  1. cố gắng tích góp.Ghiền e này với Sony Xperia S quá

  2. Quá đẹp !

  3. hoang_nguyenvu209

    khi chiều em đi ra thế giới di động xúc con Ray rồi :(, dùng cũng thích nhưng mấy em P vs S mê quá, mua về cũng ko thấy vui nhiều 🙁

Leave a Reply