Trên tay Sony VAIO F phiên bản 3D

Cùng với máy quay HandyCam, VAIO là thành viên mới nhất trong đại gia đình 3D mà Sony đang theo đuổi. VAIO F hiện là dòng máy duy nhất mang thương hiệu VAIO hỗ trợ tính năng 3D và Sony cũng trang bị cho chiếc máy này giải pháp tương tự những gì họ thực hiện trên TV Bravia, chúng cùng sử dụng chung 1 loại kính và hoàn toàn không cần cục hồng ngoại để đồng bộ hóa tín hiệu kính và màn hình. VAIO F có cấu hình cực mạnh Core i7 2820QM, 8GB RAM, ổ cứng 640GB, chip đồ họa GT540M đang được Sony Việt Nam bán với giá gần 60 triệu đồng.

VAIO F được Sony thiết kế lại, nó không nhẹ nhàng như phiên bản cũ mà rắn rỏi và mạnh mẽ hơn rất nhiều. VAIO F 2011 kế thừa phần rìa máy thừa ra giống với VAIO C ngày xưa của Sony. Phần màn hình cũng rất dày vì Sony buộc phải làm vậy để bảo đảm khả năng hiển thị 3D tốt nhất. Nếu để ý thì bạn có thể thấy phần ốp lót tay được làm nổi lên, chứa touchpad và cũng đồng thời làm tay người dùng có tư thế gõ thoải mái hơn.

VAIO F là chiếc máy đầu tiên mình thấy sử dụng nVidia 3D Vision có tần số 240Hz, cao gấp đôi so với công nghệ 3D trên các hãng cạnh tranh. Nhờ vào tính năng này mà hình ảnh hiển thị trên VAIO F rất sâu và chúng ta có thể phân biệt rõ nhiều tầng hình ảnh khác nhau. Màn hình của VAIO F nhập về Việt Nam là loại chống chói, độ phân giải Full HD và cho chất lượng hiển thị xuất sắc, panel cao cấp hơn hẳn VAIO F 2010.

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

3 comments

  1. Nhìn dày quá nhỉ @@

  2. Trời. Cấu hình khủng thế mể làm cái card GT540M nó chẳng tương xứng tẹo nào. Ít nhất phải làm mấy cái card GTX nó mới tương xứng.

  3. Bản thân mình thấy em này không đẹp. Mất gần hết hình dáng của Vaio F. Đã thế còn thiết kế nút power giống với dòng E, một thiết kế làm cho người sử dụng hay phải bê vác máy rất dễ bấm nhầm. Còn giá thì không nhận xét gì. Sony muôn đời như vậy rồi…

Leave a Reply