Đưa Sony NEX-5N lên “giời” để quay phim

Chơi máy ảnh đôi khi không chỉ chạy theo thú vui công nghệ bình thường mà nếu có điều kiện thì nên “nghịch ngầm” một chút thì sẽ càng tăng thêm sự thú vị của món đồ chơi đó.

Tây họ có điều kiện hơn Ta rất nhiều khi tiền có, phương tiện kỹ thuật cũng sẵn có nên  họ sẵn sàng có những ý tưởng táo bạo nhằm tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp mà có nằm mơ bạn cũng không nghĩ ra. Có mấy ai dám đính chiếc máy ảnh Sony Nex-5 có giá gần 2 chục triệu vào bóng bay và thả lên trời?

Vậy mà những người dưới đây dám làm thế, họ đã đưa Nex-5N lên trời bằng một quả khinh khí cầu nhỏ cùng vài phương tiện kỹ thuật khác như  bộ định vị GPS kết hợp với bộ phận điều khiển thả dù (cho Nex-5N quay trở về mặt đất), nhằm tạo ra những thước phim được quay từ Nex-5N cực kỳ ấn tượng sau đây.

Quả bóng đã đưa Nex-5N lên độ cao 33Km sau 1,5 giờ, cứ sau mỗi 7 giây máy sẽ chụp 1 bức ảnh. Tổng thời lượng máy ghi hình là vào khoảng 2.5h. Sau khi thả dù phải mất 1h đồng hồ thì Nex-5N mới hạ cánh an toàn. Cùng Sony Việt thưởng thức đoạn video rất thú vị dưới đây nhé.

 

Ống kính sử dụng trên máy cũng có cái tên rất kêu DUCATI Luxtor 40mm f/1.5.

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

Xperia XZ2 Premium VS Huawei P20 Pro

Một số video chứng minh Xperia XZ2 Premium thực sự là “quái vật” về quay đêm

Xperia XZ2 Premium thực sự có thể là chiếc smartphone quay đêm xuất sắc nhất …

Xperia XZ1 8

Hiểu nhanh về cảm biến nhận diện chiều sâu môi trường trên smartphone

Tại thời điểm này, có thể bạn đã nghe nhiều về cảm biến 3D trên …

Leave a Reply