Sự sáng tạo từ Smartwatch của Sony qua đoạn video gợi ý cho bạn!

Trong một đoạn video trên Youtube.com, mang nội dung Sony nói về Smartwatch và sự tiện lợi của thiết bị đeo tay phụ kiện dành cho Xperia 2012 mới nhất.

Sony Smartwatch là một phụ kiện kết nối với điện thoại thông minh Sony Xperia qua đường truyền bluetooth, tạo cho bạn một sự năng động ở bất cứ đâu, nắm bất mọi thông tin từ chiếc Xperia đang hoạt động song song. Với Sony Smartwatch bạn có thể trả lời cuộc gọi, đọc tin nhắn, đọc mail, và ngay cả cập nhật trạng thái từ bạn bè trên Facebook mỗi khi có bạn bè bình luận. Thiết bị có màn hình hiển thị 1,3 inch công nghệ LED cảm ứng.  Tuy nhiên có thể tận dụng mở rộng Smartwatch nhiều hơn nữa ngoài các tính năng trên.

Một trong những ứng dụng đó là VFlinder cho phép bạn chụp ảnh từ xa trên điện thoại Xperia của bạn bằng cách sử dụng Smatwatch, một ứng dụng khác nỗi bật của Sony cũng không thể bỏ qua đó là Modechanger, cho phép bạn dể dàng đưa điện thoại về chế độ im lặng nhanh chóng, rất hữu ích cho những trường hợp đang làm việc và cuối cùng đó là ứng dụng cho phép soạn sẳn các tin nhắn và tự động trả lời khi được thiết lập sẳn trước đó. Sony Smartwatch tương thích với tất cả dòng Xperia mới nhất hiện nay và bạn có thể mua ngay bây giờ.

Nguồn

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Leave a Reply