Sony tung ra Media Box mang tên Nasne, kết nối mọi thiết bị

Ngày hôm nay tại Tokyo,  Sony vừa công bố sản phẩm mới có khả năng thu sóng truyền hình vệ tinh và mặt đất mang tên Nasne, không chỉ đơn giản có vậy. Thiết bị này còn có ổ đĩa cứng 500GB để ghi lại các chường trinh TV yêu thích cùng với khả năng thu và phát sóng Wifi chuẩn DLNA ,  Sony đã tích hợp gần như  toàn bộ các dòng sản phẩm hiện có của mình để có thể giao tiếp với chiếc Media Box này.

Điều đó có nghĩa là dù bạn đang  sử  dụng Playstation 3, PS Vita, laptop Vaio, tablet hoặc thậm chí cả Xperia vẫn có thể truy cập vào Nasne để xem các chương trình TV hoặc tự mình ghi lại các chương trình yêu thích trên các thiết bị đó. Đây là một mô hình hoạt động được gọi là “hệ sinh thái”  điều mà Sony đang hương tới trong kế hoạch One Sony của mình.

Thật tuyệt với khi mọi thiết bị Sony đang dần có thể giao tiếp với nhau và tận dụng mọi nội dung mà nó mang lại, với Nasne dù bạn ở bất cứ  đâu trong ngồi nhà, dù bạn sử dụng bất cứ sản phẩm gì thì nó đều có khả năng trở thành một chiếc TV thực thụ. Vậy nên hay cố gắng sử  dụng nhiều sản phẩm Sony để có thể tận hưởng được những tính này trong tương lai nhé.

Sony đang có kế hoạch bán thiết bị này đầu tiên tại Nhật vào ngày 19 tháng 7 tới với giá 16,980 yen (~$211), đây là một mức giá không có gì là quá đắt đỏ.

Nguồn: theVerge

Check Also

Sony từ chối đề nghị tách đơn vị cảm biến thành công ty độc lập, nhấn mạnh duy trì “tính đa dạng”

Quỹ phòng hộ Third Point đã thâu tóm gần 2% vốn hóa Sony, khoảng 1.5 …

Netflix ký hợp đồng hơn 500 triệu USD với Sony

Netflix đang dẫn đầu thị trường streaming video (ảnh: The Verge) Nhiều trang báo và …

Leave a Reply