Sony tổ chức Concert âm nhạc quảng bá cho Xperia tại Thái Lan

Nếu tại Bồ Đào Nha Sony Mobile đã quảng bá Xperia bằng việc tài trợ cho một đội đua xe đường  trường mang tên “Claro Xperia Rally” thì tại Thái Lan ngày
3 tháng 5 tới hãng sẽ tổ chức một buổi concert âm nhạc lớn quy tụ các nhóm nhạc hàng đầu Thái Lan nhằm quảng bá cho thương hiệu Xperia tại đây.

Buổi concert này sẽ được trình chiếu trên kênh VERY TV (True Visions 85) vào hồi 19 giờ, đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi quảng bá rầm rộ của Sony Mobile dành cho Xperia trên toàn cầu, hồi giữa tháng 3 hãng đã áp dụng công nghệ thực tế ảo vào chiến dịch quảng cáo cho Xperia S trên tờ nhật báo Metro của Anh và đã nhận được rất nhiều sự thích thú của khách hàng.

Không biết Việt Nam có là thị trường mục tiêu của Sony hay không nhưng nhiều năm nay hãng đã tỏ thái độ không được “mặn mà” lắm khi mà trên TV hoặc báo chí rất ít khi chúng ta bắt gặp quảng cáo của Xperia. Trong khi đối thủ Samsung lại đang dành ưu thế tuyệt đối khi liên tiếp đưa những nhóm nhạc ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc về VN trình diễn mới đây nhất vào ngày 14/4 vừa qua họ đã mang nhóm nhạc Big Bag tới show diễn mang SoundFest được tổ chức tại Tp.HCM đã nhận được sự ủng hộ cực lớn của giới trẻ.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

One comment

  1. Mình thích Sony từ con Arc, nhưng khi mua Arc S lại thấy Sony rất hờ hững với việc quảng bá & promotion nó. Lúc đó mình biết có chương trình rút thăm khi mua máy mới triển khai từ đầu tháng, nhưng đến cuối tháng các đại lý, cửa hàng nhập nó về mới biết có chương trình. Phải nói là SS rất biết cách hút người dùng & nắm thị hiếu của người VN. Trang SE ngày trước có hỗ trợ VN , trang SN mobile thay thế hiện tại vẫn chưa có tên VN http://www.sonymobile.com/ , haiz.

Leave a Reply