Sony sẽ có cuộc họp về chiến lược “One Sony” vào ngày 12 tháng 4 tới

Ngày 12 tháng 4 tới đây Sony sẽ tổ chức một cuộc họp về chiến lược mới của Sony. Tại đây tân chủ tịch Kaz Hirai sẽ chủ trì cuộc họp và chủ để chính sẽ vấn là chiến lược cốt lõi “One Sony” mà ông đã từng hướng đến trước đó. Đây là một cuộc cải tổ về cấu trúc quản lý cũng như  kinh doanh hiểm thấy của Sony khi thời gian vừa qua hãng gặp phải vô vàn khó khăn trong nhiều mảng kinh doanh dẫn đến hậu quả là khoản lỗ hơn 2 tỷ USD trong báo cáo tài chính đầu năm nay.

“One Sony” là chiến lược tích hợp các mảng sản phẩm của hãng đến gần nhau hơn, kết nối qua các dịch vụ chung như Sony Entertainment Network giúp các sản phẩm như thiết bị chơi game, di động, tv có thể truy xuất và đồng bộ nội dung với nhau. Đi cùng chiến lược mới này SOny cũng thông báo hãng sẽ tập chung phát triển vào 3 mảng chính như nhiếp ảnh kts, game và thiết bị di động, ngoài ra một thông tin thú vị khác là Sony đang có ý định thực hiện chính sách “một giá” trên mọi thị trường, tạo sự công bằng cho tất cả các người khi mà tình trạng hiện nay đang xảy ra đặc biệt ở VN chúng ta là luôn phải nhận mức giá bán cao hơn các thị trường khác trong khu vực.

Đây được cho là bước tiến cải tổ mạnh mẽ của Sony nhằm lấy lại vị thế hàng đầu mà hãng đã dần đánh rơi vào tay các nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc nổi bật nhất có lẽ chính là Samsung. Người dùng chúng ta lại có thêm một cơ hội để đặt niềm tin vào Sony…

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. 1 giá thì hay quá thế mới là sony

  2. Thế thì không còn gì bằng, quan trọng nhất là cái giá

Leave a Reply