Sony Projector VPL-SW535C có khả năng trình chiếu các nét viết lên màn hình

Theo IDG New Service của Tokyo vừa cho biết sắp tới hãng sẽ bán ra một loại máy chiếu có khả năng hiển thị các nét viết nguệch ngoạc lên màn ảnh rộng trong khi đang trình chiếu.

Máy chiếu mới này được tích hợp 2 cây bút hồng ngoại, có thể viết ra những gì trong lúc trình chiếu và một cây còn lại được sử dụng như một con chuột của máy tính trong khi thuyết trình. Công ty cho biết máy chiếu có thể được sử dụng trong các lớp học  được sử dụng bằng văn bản mà muốn thể hiện trên màn ảnh rộng. Máy chiếu cũng rất phù hợp cho những buổi hợp lớn của công ty, đại khái hơn thiết bị có thể dùng như một tấm bảng trắng ảo và tất nhiên lợi thế hơn thông thường là có thể lưu trực tiếp vào máy tính.

Thiết bị Projector mới này sẽ được bán rộng rải vào tháng tới tại Nhật Bản, Châu Âu và Mỹ, với một mức gia khoãng 3200 USD. Sony dự định nhắm mục tiêu đến các tổ chức lớn như công ty và trường học những nơi có khả năng sử dụng nhiểu nhất.

Thiết bị hoạt động dựa trên một phần mềm đặc biệt được cài đặt trên máy tính và kết nối với máy chiếu để đồng bộ theo dõi những nét viết khi bút đang được sử dụng. Thiết bị cũng có cổng kết nối HDMI và các đầu vào video tiêu chuẩn. Sony VPL-SW535C bao gổm một bóng đèn mang công suất 3000 lumen, có khả năng thể hiện rỏ trong môi trường ánh sáng bình thường, và bóng đèn có tuổi thọ lên đến 6000 giờ. Thiết bị cũng được tích hợp hệ thống gương chiếu cho phép phóng to đối tượng lên gấp 4 lần trên màn hình từ 70 inch đến 130 inch, tuy là máy chiêu nhưng vẫn được tích hợp chiếc loa công suất 10 w, công suất và hiệu năng lớn phi thường nhưng nhìn chung tổng thể thiết bị khá nhỏ gọn khoảng 40 cm theo chiều dài.

nguồn

Check Also

DAOKO meets MDR-1000X 4

Sony trở thành hãng điện tử Nhật Bản lớn nhất thị trường, giá trị vốn hóa 65 tỉ USD

Sony đã quay trở lại ngôi vương ngành điện tử Nhật Bản lần đầu sau …

auto

Sony sẽ bán cảm biến cho Bosch, Nissan và Hyundai, mở rộng thị phần cảm biến cho xe hơi

Theo Digitimes Research, thị trường cảm biến CMOS và CCD sẽ đạt giá trị 15 …

Leave a Reply