Sony Mobile đã bắt đầu cập nhật Android 4.0 trên toàn cầu

Theo phản ánh của thành viên epicsmiler thuộc diễn đàn se.cafe.net thì từ tối ngày hôm qua tức ngày 23 tháng 4,  Sony Mobile đã cho phép cập nhật Android 4.0 chính thức cho các mẫu máy Xperia Arc S, Neo V và Ray trên toàn câu. Trước đó hồi giữa tháng Sony Mobile mới chỉ cho phép các nước thuộc khu vức Bắc Âu cập nhật phiên bản này.

Bản cập nhật đợt này có phiên bản 4.1.A.0.562  không có gì khác nhiều so với bản Bắc Âu, khi trước đó một số người đã cập nhật bằng cách tự up firmware qua Flashtool đã phản ảnh hiệu năng của bản Android 4.0 này không thực sự tốt và mượt như bản 2.3 cũ, điều này cũng không có gì lạ khi Sony Mobile đã cảnh bảo người dùng trước đó. Muốn hiệu năng hãy giữ lại 2.3 còn thích tính năng mới nhưng hiệu năng làm việc giảm đi đáng kể thì hãy cập nhật 4.0, người dùng cần cân nhắc kỹ trước khi chấp nhận bản cập nhật này.

Dưới đây là một số cảm nhận của một một thành viên khi cập nhật lên Android 4.0 chính thức đêm qua.

Lên tối qua, có cảm giác chậm chậm, khó chịu. Pin thì tốt hơn 2.3.4 nhiều, để live wallpaper tốt,vào mạng nhanh. wifi đỡ hơn được xíu….vào WC là tịt sóng . Hiển thị mới rất đẹp. Apps load lâu hơn 2.3.4, setting nhiều tuỳ chỉnh . Bực cái app xem photo – movie vẫn chuối.

Đã lên 4.0.3 lúc sáng. lúc đầu máy hơi lag,nhưng sau 1 hồi vọc vạch thì thấy nhạy hơn.có lẽ dùng nhìu sẽ tốt( em nghĩ zậy ^^) camera tốt hơn.giao diện đẹp,còn pin thì em chưa bik.thấy nó cũng uống pin như 2.3.4

Như vậy sau nhiều ngày mon mỏi, những người sử dụng dòng Xperia Android đã chính thức được cập nhật bản Android 4.0 như mong đợi. Còn trần chừ  gì nữa hãy bật PC Companion lên và cập nhật Android 4.0 ngay thôi, hãy chia sẻ cho SOny Việt biết, cảm nhận của bạn như thế nào nhé!

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

11 comments

  1. Đã có chính thức rùi ah? Haizz launcher nó cứ lag lag bực không chịu được. thui thì qua ICS Cook cho ngon.

  2. Cứ từ từ rồi sẽ được lên tất, chúc mừng các mem

  3. up lên lag lắm hả mọi người?vậy thì up lên làm gì nhỉ

  4. trời ơi, đang tính up thì máy kêu phải hơn 1/2 pin mới chắc -> ngồi đợi sạc =.=

  5. hình như mất cái chụp màn hình rồi à các huynh ???

  6. He he, máy mình pin còn có 29%, update đại, mà tốc độ download chậm quá

  7. Tớ là tớ lên từ hồi có cho khu vực bắc âu cơ. Nói chung cũng không có gì đáng phàn nàn về 4.0 của sony. Thích nhất là tính năng tìm kiếm thông minh khi nhập số để gọi. 1 tính năng cũ của dòng W.

  8. xs không biết khì nào thì có bản cập nhật chính thức hả ae

Leave a Reply