Sony Mobile: Cuối tháng 4 đầu tháng 5 mới update Android 4.0 đồng loạt

Trong một cuộc đối thoại trực tuyến với trung tâm chăm sóc khách hàng của Sony Mobile tại Hongkong, một người đã hỏi liệu đến khi nào anh ta mới có thể cập nhật Android 4.0 chính thức cho Xperia ? trong khi theo thông tin anh ta được biết khu vực Bắc Âu đã được cập nhật phiên bản này. Trả lời câu hỏi đó một nhân viên cho biết, Sony Mobile đã có kế hoạch cập nhật trước đó cho dòng Xperia 2011 là vào quý 2 năm nay, nhưng sẽ tiến hành đồng loạt vào khoảng thời gian cuối tháng 4 đầu tháng 5.

Chưa hiểu nguyên nhân tại sao Sony Mobile lại cho cập nhật Android 4.0 đầu tiên tại Bắc Âu, chắc chắn nó chỉ liên quan đến chiến lược kinh doanh nhưng thiết nghĩ người dùng Xperia đã chờ đợi đợt cập nhật thông tin này quá lâu rồi, nhiều người đã và đang cảm thấy sốt ruột.

Nếu Sony chỉ quan tâm đến chiến lược của riêng mình mà quên đi tâm lý của khách hàng thì quả thật khó lòng giữ chân được những người dùng rất đỗi trung thành của mình. Ví như  việc Xperia S cho dù là siêu phẩm nhưng cũng phải đến tháng 6 này mới bắt đầu rục rịch lên Android 4.0, còn Xperia P, Xperia U, Xperia Sola chưa biết thế nào vì tận bây giờ chúng vẫn chưa được bán ra.

Tham khảo thêm:

Tổng hợp lịch cập nhật Android 4.0 cho gia đình Xperia 2011

 

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

One comment

  1. Chờ đợi 1 bản cập nhật tốt hơn !

Leave a Reply